“Khủng long” NBA cao 2m16 vỡ mộng khi đấu WWE, bị đánh bất tỉnh nhân sự

Chủ Nhật, ngày 07/03/2021 10:12 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Ấp ủ giấc mơ lớn tiến thân vào làng đấu vật WWE nhưng mọi chuyện không suôn sẻ với huyền thoại NBA.

Video cú ngã hãi hùng của "khủng long" bóng rổ cao 2m16:

Shaquille O'Neal, 48 tuổi là một huyền thoại bóng rổ từng 4 lần vô địch NBA, anh từng thi đấu ở 6 CLB khác nhau và 15 lần được bầu chọn vào đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải. Với chiều cao lên tới 2m16 và cân nặng 147 kg, cầu thủ người Mỹ thường xuyên có các pha ghi điểm dễ dàng. O'Neal đã ghi được tổng cộng 28.596 điểm trong sự nghiệp ở NBA. 

“Khủng long” NBA cao 2m16 vỡ mộng khi đấu WWE, bị đánh bất tỉnh nhân sự - 1

O'Neal bị đối thủ cho ngã ngửa, đập đầu vào ghế

Giải nghệ, O'Neal làm rất nhiều công việc khác nhau từ kinh doanh cho tới làm diễn viên, mới đây anh còn nhận lời chơi đấu vật. Sự kiện vật đình đám nhất thế giới WWE diễn ra tối 3/3, cựu cầu thủ NBA hóa đấu sĩ "khổng lồ".

Khi chưa thể hiện được nhiều điều, O'Neal đã bị đối thủ nhỏ con Cody Rhodes cho ăn đòn đáng sợ. Đô vật 2m16 đang đứng thì bất ngờ bị đối thủ Rhodes bay người tấn công khiến anh ngã ngửa ra đằng sau, đầu đập vào ghế bất tỉnh nhân sự. 

Chứng kiến pha ra đòn đáng sợ của Rhodes với một người "nghiệp dư" như O'Neal, bình luận viên sự kiện đã phải "cầu nguyện" cho cựu cầu thủ bóng rổ. 

“Khủng long” NBA cao 2m16 vỡ mộng khi đấu WWE, bị đánh bất tỉnh nhân sự - 3

O'Neal nằm bất tỉnh nhân sự

O'Neal ngay sau đó được đưa đi cấp cứu. Điều may mắn, hiện tại người đàn ông 48 tuổi đã tỉnh lại, sức khỏe của anh đã ổn định. Sau cú sốc lần này, có lẽ "khủng long" bóng rổ sẽ phải cân nhắc kỹ về việc tham gia các sự kiện WWE tiếp theo. 

Nguồn: http://danviet.vn/khung-long-nba-cao-2m16-vo-mong-khi-dau-wwe-bi-danh-bat-tinh-nhan-su-502021731...

Huyền thoại WWE “The Rock” thành SAO Hollywood: Cơ bắp biến đổi kinh ngạc

(Tin thể thao, tin hậu trường) Những hình ảnh thay đổi bất ngờ của "The Rock" khiến nhiều người không khỏi ngạc...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung