Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Khỏe nhất thế giới: Người nặng 4 tạ nâng 4,5 tấn

Thứ Sáu, ngày 27/01/2017 10:30 AM (GMT+7)

Arbab Khizer Hayat mỗi buổi sáng ăn 36 quả trứng, tiêu thụ hết 3kg thịt, 5l sữa và nhiều chất khác trong 1 ngày.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Video "Người khổng lồ" thể hiện sức mạnh vô địch:

Người đàn ông có sức mạnh phi thường này là Arbab Khizer Hayat tới từ Pakistan, anh mới 25 tuổi có cân nặng lên tới 436kg với chiều cao 1m90. Dù to béo ục ịch, nhưng lực sĩ này có một sức khỏe phi thường, anh có thể đọ sức với máy kéo, kéo ô tô bằng 1 tay...

Khỏe nhất thế giới: Người nặng 4 tạ nâng 4,5 tấn - 1

"Người khổng lồ" Pakistan tuyên bố nâng được 4,5 tấn

Càng sốc hơn nữa, khi Arbab khẳng định mình từng nâng được mức tạ hơn 4.500kg trong một cuộc thi ở Nhật Bản. Mơ ước hiện tại của "Người khổng lồ" Pakistan là trở thành một lực sĩ cử tạ và xa hơn nữa là tiến tới sàn đấu vật WWE của Mỹ.

"Tôi đang hướng tới chức vô địch. Ơn Chúa đã cho tôi một cơ thể to lớn và khỏe mạnh. Tôi sẽ quyết tâm và việc tôi bước vào đấu trường cử tạ chỉ còn là thời gian", anh chia sẻ.

Arbab sống ở thành phố Mardan ở Pakistan, cân nặng của anh bắt đầu tăng chóng mặt ở tuổi thanh niên, nhưng với Arbrab đó là sự may mắn và anh đang mong cân nặng của mình tăng hơn nữa với chế độ ăn khủng khiếp.

Anh tiêu thụ 10.000 calo thức ăn một ngày. Với 36 quả trứng cho bữa sáng, ăn hết 3 kg thịt, 5 lít sữa và nhiều loại thực phẩm khác trong ngày.

Khỏe nhất thế giới: Người nặng 4 tạ nâng 4,5 tấn - 2

Anh có thể kéo được một chiếc xe kéo

Khỏe nhất thế giới: Người nặng 4 tạ nâng 4,5 tấn - 3

Người khổng lồ muốn lấn sân sang WWE

"Tôi hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc bệnh gì. Tôi phải giữ mức cân này nếu muốn trở thành người đàn ông mạnh nhất thế giới. Tại Pakistan, tôi được mọi người ngưỡng mộ. Nhưng tôi muốn cả thế giới biết tới mình", Arbab tỏ rõ quyết tâm.

Tại Pakistan người ta công nhận Arbab Khizer Hayat là người đàn ông khỏe nhất hành tinh, tuy nhiên muốn được công nhận là người khỏe nhất anh phải chứng minh bằng tài năng thực sự, việc hướng tới thi đấu cử tạ hay WWE là bước đi hoàn toàn đúng đắn của người đàn ông này.

Theo Q.H (Tổng hợp Dailymail) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang