"Kẻ hủy diệt" 6 tuổi ăn đứt Ronaldo: Chống đẩy 8.801 lần phá 2 kỷ lục thế giới

Thứ Tư, ngày 24/07/2019 10:16 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Cậu bé được ví như "kẻ hủy diệt" người Nga vừa lập nên một kỷ lục chống đẩy "vô tiền khoáng hậu".

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Video cậu nhóc 6 tuổi chống đẩy siêu phàm

Năm ngoái tờ RT (Nga) đưa tin về cậu bé 5 tuổi có sức mạnh đặc biệt Rahim Kurayev đã chống đẩy được 4.105 lần trong vòng 2 giờ 25 phút, trang tin này khẳng định đây là kỷ lục thế giới mới. Chỉ sau 1 năm, cậu bé được mệnh danh là "Schwarzenegger Chechnya" (kẻ hủy diệt Nga) đã cùng lúc phá tới 2 kỷ lục thế giới.

"Kẻ hủy diệt" 6 tuổi ăn đứt Ronaldo: Chống đẩy 8.801 lần phá 2 kỷ lục thế giới - 1

Rahim Kurayev có khả năng chống đẩy đặc biệt

Theo Dailymail, Rahim Kurayev xuất hiện trên một chương trình truyền hình, Rahim đã chống đẩy 4.183 lần để lập kỷ lục số lần chống đẩy cao nhất trong vòng 2h - kỷ lục thế giới đối với bé 6 tuổi. Chưa hết, cậu bé này còn chống đẩy thêm 4.618 cái để lập kỷ lục về số lần chống đẩy liên tục. Với tổng cộng 8.801 lần chống đẩy, cậu bé 6 tuổi người Nga đã lập cùng lúc 2 kỷ lục thế giới.

Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo (Juventus) cũng là một người thực hiện thành thạo động tác nói trên. Tuy vậy, nếu chứng kiến màn trình diễn của thanh niên này, cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng phải thán phục.

Nhà lãnh đạo thành phố Chechnya (Nga), ông Ramzan Kadyrov, vốn là một người bạn thân của Thủ tướng Nga - Vladimir Putin, đăng trên Instagram: "VĐV trẻ tài năng của chúng ta, Rahim Kurayev đã lập hai kỷ lục thế giới mới!".

Được biết ông Ramzan Kadyrov là một "fan cứng" của cậu nhóc Rahim Kurayev, năm ngoái sau khi cậu bé thực hiện chống đẩy hơn 4.000 lần, ông Ramzan đã tặng cho Rahim chiếc xe ô tô trị giá 28 nghìn bảng.

"Kẻ hủy diệt" 6 tuổi ăn đứt Ronaldo: Chống đẩy 8.801 lần phá 2 kỷ lục thế giới - 2

Cậu bé lập 2 kỷ lục thế giới về chống đẩy

Sếp lớn thể thao bị tố mang chân dài theo để ”vui vẻ”: Phản pháo gay gắt

Bộ trưởng thể thao Ghana và một số quan chức dính cáo buộc vô cùng tế nhị.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao