HOT: Nadal sẽ không thuê thêm HLV

Chủ Nhật, ngày 29/12/2013 07:26 AM (GMT+7)

Rafa khẳng định sẽ không làm như Novak Djokovic và Roger Federer.

Rafael Nadal hạnh phúc với chú Toni và không cần thêm ai nữa. Khi được hỏi liệu có bổ sung thêm một HLV nào đó vào đội ngũ giống như rất nhiều tay vợt vừa thực hiện trong thời gian qua, Nadal cho biết không có ý định làm như vậy vì sau bao năm qua, tay vợt người Tây Ban Nha hài lòng với những cộng sự xung quanh, đặc biệt là sự huấn luyện của người chú Toni từ khi còn nhỏ.

Victoria Azarenka đánh bại Serena Williams ở Thái Lan. Tay vợt người Belarus vượt qua số 1 thế giới sau hai set với tỷ số 7-5, 6-3 trong trận đấu biểu diễn ở Hua Hin. Tuần tới cả hai tay vợt sẽ có thể đụng độ tiếp ở giải đấu chính thức đầu tiên trong năm tại Brisbane.

HOT: Nadal sẽ không thuê thêm HLV - 1

Azarenka và Serena tranh tài tại Thái Lan

Đà Nẵng cần tiếp tục xây dựng chính sách cụ thể đối với VĐV, HLV. Đó là một trong những lưu ý từ phía Đoàn khảo sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội sau khi đoàn có đợt làm việc với ngành TDTT thành phố Đà Nẵng để tìm hiểu về tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về TDTT trong lĩnh vực thể thao thành tích cao của Đà Nẵng vào ngày 24/12.

Minh Quân bỏ cuộc vì chấn thương trong lượt trận cuối vòng bảng giải các cây vợt xuất sắc. Ở trận tranh ngôi nhì bảng A, tay vợt kỳ cựu Đỗ Minh Quân sau khi dẫn 7-6 ván thứ nhất đã dính chấn thương, phải bỏ cuộc khi điểm số ván thứ nhì là 5-2 nghiêng về Phạm Minh Tuấn, giúp tay vợt trẻ Đà Nẵng giành vé vào bán kết. Các trận bán kết sẽ diễn ra giữa Hoàng Thiên - Quốc Khánh và Linh Giang - Minh Tuấn vào chiều hôm nay 29-12 theo thể thức 5 set thắng 3.

Đội bóng chuyền nữ Long An thay HLV. Lãnh đạo đội bóng Bình Điền Long An cho biết HLV trưởng Aphisak (Thái Lan) đã xin rút lui khỏi Ban huấn luyện và trở về nước. Đây là cuộc chia tay hoàn toàn không vì lý do chuyên môn, bởi ông Aphisak được lãnh đạo đội bóng đánh giá cao về khả năng cầm quân cũng như có uy tín trong nỗ lực trẻ hóa đội hình Bình Điền Long An thời gian qua. Vị HLV người Thái Lan xin rút chủ yếu vì không muốn xa gia đình, dù công việc tại xứ Chùa vàng không mang lại cho ông chế độ thù lao cao được như khi làm việc ở đội bóng chuyền nữ Long An.

Theo Trần Vũ tổng hợp (Khampha.vn)
sự kiện Điểm tin THỂ THAO