Hot girl bóng chuyền Thu Hoài khẳng định tương lai, đội bóng HLV Kim Huệ “mở hội”

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Chuyền hai tài sắc của bóng chuyền Việt Nam Nguyễn Thu Hoài mới đây đã chính thức lên tiếng khẳng định về tương lai của bản thân sau những tin đồn chuyển nhượng suốt thời gian qua.

Sau khi giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2021 kết thúc, liên tục xuất hiện nhiều thông tin cho rằng chuyền hai Nguyễn Thu Hoài sẽ nối gót người đồng đội Lê Thanh Thúy rời Ngân hàng Công thương.

Hot girl bóng chuyền Thu Hoài khẳng định tương lai, đội bóng HLV Kim Huệ “mở hội” - 1

Thu Hoài khẳng định sẽ gắn bó với Ngân hàng Công thương

Thậm chí rất nhiều nguồn tin đã khẳng định việc hoa khôi làng bóng chuyền VN sẽ đầu quân cho một trong hai “đội nhà giàu” mới nổi là Bamboo Airways Vĩnh Phúc, hoặc Hóa Chất Đức Giang Hà Nội với số tiền lót tay khá lớn. Tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân của mình, Thu Hoài đã đính chính thông tin cũng như chính thức khẳng định tương lai.

Theo đó, nữ VĐV sinh năm 1998 tiết lộ đã có rất nhiều đội bóng liên hệ với cô để cải thiện vị trí chuyền hai trong đội hình ở mùa giải tới, trong đó có Bamboo Airways Vĩnh Phúc và Hóa Chất Đức Giang Hà Nội. Tuy nhiên, cô khẳng định bản thân vẫn muốn gắn bó với đội bóng Ngân hàng Công thương.

Hot girl bóng chuyền Thu Hoài khẳng định tương lai, đội bóng HLV Kim Huệ “mở hội” - 3

HLV Kim Huệ giữ chân được một trụ cột quan trọng trong đội hình

Thu Hoài chia sẻ mặc dù đội bóng của cô đang có thành tích không được như những năm trước vì mất đi những trụ cột xuất sắc nhưng bản thân cô thấy được sự cố gắng của ban lãnh đạo đội bóng, các VĐV được tạo điều kiện sinh hoạt và tập luyện một cách tốt nhất. Vì vậy, cô vẫn xem CLB Ngân hàng Công thương là nhà của mình.

“Mỗi đội bóng đều có những giai đoạn như vậy, hi vọng mọi người vẫn sẽ theo dõi và ủng hộ đội bóng chuyền nữ Vietinbank (Ngân hàng Công thương) dù ở bất cứ đâu. Sang năm 2022, chắc chắn Hoài và các thành viên trong đội cùng BHL sẽ còn phải đối mặt với rất nhiều thử thách và khó khăn, các em VĐV trẻ cũng không thể phát triển bứt phá trong một thời gian ngắn, nhưng vẫn mong rằng cả đội sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra”, Thu Hoài viết.

Hot girl bóng chuyền Thu Hoài khẳng định tương lai, đội bóng HLV Kim Huệ “mở hội” - 4

Trước đó, Lê Thanh Thúy đã ra đi ngay sau khi giải VĐQG 2021 kết thúc

Như vậy với sự khẳng định này, Thu Hoài chắc chắn sẽ vẫn góp mặt trong đội hình của HLV Kim Huệ ở mùa giải 2022. Ở mùa giải trước, Thu Hoài chính là một trong hai trụ cột (cùng với Lê Thanh Thúy) đã gồng gánh đội nhà trong quá trình bị “chảy máu” lực lượng một cách nghiêm trọng.

Tuy nhiên do lực lượng quá non kém, đội bóng này đã thi đấu không thành công ở giải VĐQG 2021 với vị trí bét bảng. Dù vậy, tin vui cho Thu Hoài khi nỗ lực của cô đã giúp nữ chuyền hai này có tên trong danh sách triệu tập tuyển quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 31 tổ chức vào tháng 5 năm nay trên sân nhà.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hot-girl-bong-chuyen-thu-hoai-khang-dinh-tuong-lai-doi-bong-hl...

16 ”chân dài” bóng chuyền được dự SEA Games: Sững sờ Lý Thị Luyến 1m91 bị loại

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Trong danh sách rút gọn VĐV nữ được tuyển chọn cho bóng chuyền Việt Nam tại SEA Games 31, Lý...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Bóng chuyền Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung