Hot-boy Vũ Thành An vỡ òa sung sướng, giật HCV đấu kiếm cho Việt Nam

Sự kiện: SEA Games 31

(Tin thể thao, tin SEA Games) Kiếm thủ Vũ Thành An, VĐV được vinh dự đọc tuyên thệ tại lễ khai mạc SEA Games 31, đã xuất sắc giành tấm HCV.

  

Video Thành An đánh bại đối thủ Thái Lan giành HCV 

Vào tối 12/5 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trong buổi lễ khai mạc SEA Games 31, Vũ Thành An vinh dự nhận trọng trách thay mặt hàng ngàn VĐV đọc lời tuyên thệ thi đấu. Không phải bỗng dưng Thành An được chọn, ngoài tài năng, kiếm thủ 29 tuổi còn là VĐV mẫu mực và có ngoại hình ưa nhìn.

Hot-boy Vũ Thành An vỡ òa sung sướng, giật HCV đấu kiếm cho Việt Nam - 1

Vũ Thành An bế con trai ăn mừng HCV đấu kiếm

Là một trong những ngôi sao được kì vọng sẽ mang về HCV cho Việt Nam trong ngày 13/5, kiếm thủ người Hà Nội đã không phụ lòng tất cả mọi người khi giành tấm HCV đầu tiên cho đấu kiếm và HCV thứ 15 cho TTVN tại SEA Games năm nay.

Vượt qua các trận đấu vòng bảng, rồi vòng đấu loại trực tiếp, cuối cùng Vũ Thành An giành HCV kiếm chém sau chiến thắng áp đảo 15-7 trước đối thủ Thái Lan. Đây là HCV thứ 6 ở các kỳ SEA Games của Thành An. Ở 4 kỳ SEA Games gần nhất, Thành An đều giành HCV (2015: 2 HCV, 2017: 1 HCV và 2019: 2 HCV).

Sung sướng sau khi chiến thắng, Thành An nói với truyền thông: "Vỡ òa, hạnh phúc là cảm xúc của tôi lúc này. Tôi vui vì đã hoàn thành nhiệm vụ và giúp các đồng đội có thêm niềm tin để đạt kết quả cao nhất. Các đối thủ giờ đây đã có những bước tiến bộ rất lớn. Trình độ của họ đã tiệm cận, chiến thắng của tôi hôm nay là nhờ sự cổ vũ tinh thần của người hâm mộ nước nhà".

"Thật tuyệt vời khi được thi đấu trên sân nhà, được sự cổ vũ của khán giả và chính người thân của mình. Tôi được vợ chăm sóc chu đáo từ thức ăn tới đồ uống, cảm giác như đang được ở chính ngôi nhà của mình.

Trước khi thi đấu tôi gặp đôi chút áp lực nhưng khi bước vào thi đấu mọi thứ trở nên bình thường. Tôi hy vọng thành tích cá nhân sẽ trở thành điểm tựa cho các đồng đội nỗ lực thi đấu và giành được kết quả tốt nhất", Thành An chia sẻ cảm xúc với giới truyền thông.

Chùm ảnh đầy cảm xúc về VĐV Thành An

Hot-boy Vũ Thành An vỡ òa sung sướng, giật HCV đấu kiếm cho Việt Nam - 3

Hot-boy Vũ Thành An vỡ òa sung sướng, giật HCV đấu kiếm cho Việt Nam - 4

Hot-boy Vũ Thành An vỡ òa sung sướng, giật HCV đấu kiếm cho Việt Nam - 5

Hot-boy Vũ Thành An vỡ òa sung sướng, giật HCV đấu kiếm cho Việt Nam - 6

Hot-boy Vũ Thành An vỡ òa sung sướng, giật HCV đấu kiếm cho Việt Nam - 7

Hot-boy Vũ Thành An vỡ òa sung sướng, giật HCV đấu kiếm cho Việt Nam - 8

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hot-boy-vu-thanh-an-vo-oa-sung-suong-giat-hcv-dau-kiem-cho-vie...

Hot-girl Thúy Vi giật HCV làm quà sinh nhật, muốn lập kì tích SEA Games

(Tin thể thao, tin SEA Games) Không làm phụ lòng người hâm mộ, Dương Thúy Vi xuất sắc giành HCV với điểm số gần như tuyệt đối.

Chia sẻ
Theo QH - Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
SEA Games 31 Xem thêm
Báo lỗi nội dung