Học người đẹp Kim Huệ, hot girl bóng chuyền Thu Huyền "thả thính" cực chất

(Tin thể thao - Tin bóng chuyền) Trong số các hot girl hiện tại của bóng chuyền Việt Nam, cái tên Đặng Thu Huyền thường xuyên được nhắc đến. Không chỉ tài năng trên sân, xinh đẹp ngoài đời mà Thu Huyền còn được chú ý trên mạng xã hội.

Sở hữu gần 29.000 lượt theo dõi trên trang Facebook cá nhân, Đặng Thu Huyền là một trong những vận động viên bóng chuyền nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Không phải tự nhiên mà cô nàng 18 tuổi này lại có lượng fan khủng đến vậy, bởi thực tế khả năng "sống ảo" của Thu Huyền rất đáng nể.

Học người đẹp Kim Huệ, hot girl bóng chuyền Thu Huyền "thả thính" cực chất - 1

Đặng Thu Huyền được khen là vừa xinh đẹp, vừa tài năng

Mỗi bức ảnh, mỗi dòng thông điệp của vận động viên bóng chuyền thuộc biên chế Thông tin Liên Việt Postbank này đều thu hút hàng nghìn lượt like, comment hay chia sẻ của người hâm mộ. Mỗi lần Huyền Đặng - trang Facebook cá nhân của Đặng Thu Huyền, đăng ảnh hay dòng trạng thái, đó đều là những lần "thả thính" cực kỳ điệu nghệ của cô nàng tài sắc này.

Ở tuổi 18, cô gái tuổi teen của làng bóng chuyền nữ đã nổi danh từ cách đây khá lâu không chỉ bởi nét đẹp duyên dáng của tuổi thanh xuân mà còn là tài năng đáng kỳ vọng trên sân. Với tài năng bóng chuyền được phát lộ ngay từ khi 14 tuổi, Thu Huyền đã là thành viên của đội tuyển trẻ quốc gia từ rất sớm.

Tại các giải đấu, cây chuyền hai của đội Thông tin Liên Việt Postbank luôn nổi bật nhờ nét đẹp có phần sắc sảo hơn so với độ tuổi 18 của mình. Giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc 2020 tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc), cô gái có chiều cao 1m76 này nhận giải hoa khôi.

Học người đẹp Kim Huệ, hot girl bóng chuyền Thu Huyền "thả thính" cực chất - 2

Học người đẹp Kim Huệ, hot girl bóng chuyền Thu Huyền "thả thính" cực chất - 3

Học người đẹp Kim Huệ, hot girl bóng chuyền Thu Huyền "thả thính" cực chất - 4

Khả năng "sống ảo" của Đặng Thu Huyền khiến người hâm mộ phải xôn xao

Xinh đẹp và tài năng, Đặng Thu Huyền - cô gái vàng của đội Thông tin Liên Việt Postbank được kỳ vọng sẽ tiếp bước các đàn chị Phạm Kim Huệ hay Nguyễn Linh Chi, vừa đẹp người vừa tài năng, trở thành trụ cột của đội tuyển bóng chuyền Việt Nam trong tương lai gần. Dĩ nhiên, con đường ấy còn rất dài và cây chuyền hai này cần rèn giũa tài năng một cách đều đặn như cái cách cô chăm chỉ "thả thính" trên Facebook vậy.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/hoc-nguoi-dep-kim-hue-hot-girl-bong-chuyen-thu-huyen-34tha-thinh34-cu...

Người đẹp bóng chuyền cao 1m93 ”nóng bỏng” cả trên sân lẫn ở đời thường

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) "Chân dài" bóng chuyền Barbara Dapic sở hữu những thứ mà người mẫu cũng mơ ước có...

Chia sẻ
Theo Tiến Long (Khám Phá)
Bóng chuyền Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung