Hoa khôi UFC "nảy nở" bất ngờ: Có sự can thiệp, quyến rũ trông thấy

Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 10:17 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Theo TMZ, nữ võ sỹ Paige Vanzant đã khai nhận cô chỉ chỉnh sửa vòng 1 chứ không làm thẩm mỹ toàn thân.

Video người đẹp UFC khiến lính Mỹ ngất lịm sau vài giây

Sau trận thua vào tháng 1/2018, Paige Vanzant vẫn chưa trở lại thi đấu ở UFC. Thời gian gần đây, nữ võ sỹ người Mỹ bị người hâm mộ cho rằng đã đi thẩm mỹ toàn thân để trở nên đẹp hơn, nữ võ sỹ Mỹ chẳng ngại nói về điều này. "Tôi là một cô gái và dĩ nhiên tôi muốn vòng 1 của mình thật đẹp. Tôi đã làm nó và đó không phải là một quyết định ngu ngốc".

Hoa khôi UFC "nảy nở" bất ngờ: Có sự can thiệp, quyến rũ trông thấy - 1

Vòng 1 của Paige Vanzant thay đổi hoàn toàn

Trước đó, trong một lần được mời tới các căn cứ quân sự Mỹ để biểu diễn các kỹ năng võ thuật cho lính Mỹ, nữ võ sỹ xinh đẹp Paige Vanzant đã khiến một đặc nhiệm rơi vào trạng thái vô thức. Số là khi cô biểu diễn động tác siết cổ, mà các võ sỹ hay dùng để knock-out kỹ thuật trên sàn đấu thì lính Mỹ chỉ chịu được vài giây trước khi ngất lịm đi.

Đây là một đòn gia truyền của môn Brazil Jiujitsu, các võ sỹ sau khi bị ngã xuống đất thường bị đối thủ dùng chiêu này để tấn công, nếu không thoát ra được họ chắc chắn là người thua cuộc. Có thể thấy chiêu thức này lợi hại đến nhường nào, người đẹp Paige Vanzant chỉ dùng nó trong vài giây cũng khiến lính Mỹ rơi vào trạng thái vô thức.

Paige Vanzant là nữ võ sỹ UFC nổi tiếng của nước Mỹ, cô từng tham dự 7 trận ở đấu trường này (thắng 4, thua 1). Sự nghiệp của tay đấm 24 tuổi sẽ còn khởi sắc hơn rất nhiều nếu cô không bị gãy tay vào năm 2015.

Chấn động thể thao: HLV bị tố ”hại đời” mỹ nhân bơi tuổi teen suốt 10 năm

Cựu VĐV Ariana Kukors đứng ra tố cáo HLV cũ lạm dụng cô trong suốt 1 thập kỷ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới