Hoa khôi bóng chuyền Trung Quốc 1m92 tuyển chồng 2m: Sập bẫy "chú lùn"

Thứ Bảy, ngày 31/03/2018 13:28 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Theo Tân Hoa Xã, cựu đội trưởng bóng chuyền nữ Trung Quốc sắp lên xe hoa cùng một nam bác sỹ.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Video những cú đập đầy sức mạnh của người đẹp bóng chuyền Trung Quốc

Hui Ruoqi (Huệ Nhược Kỳ) 27 tuổi, một trong những nữ VĐV toàn tài nhất làng làng bóng chuyền nữ Trung Quốc đã giải nghệ vào tháng trước. Cô từng là một chủ công xuất sắc và là đội trưởng của tuyển nữ Trung Quốc, việc cô từ giã sự nghiệp vì chấn thương khiến nhiều người tiếc nuối, sau khi từ giã nghiệp thể thao tên tuổi của Nhược Kỳ vẫn được chú ý rất nhiều.

Hoa khôi bóng chuyền Trung Quốc 1m92 tuyển chồng 2m: Sập bẫy "chú lùn" - 1

Người đẹp Nhược Kỳ sắp lấy chồng

Khi khép lại sự nghiệp thể thao, Nhược Kỳ rất chăm chỉ tham gia những sự kiện từ thiện nên cô được nhận được nhiều thiện cảm từ phía người hâm mộ. Với chiều cao 1m92, vấn đề tìm bạn trai của Huệ Nhược Kỳ được khán giả chú ý.

Trong một chương trình truyền hình của Trung Quốc hôm 17/3, Huệ Nhược Kỳ 27 cho biết muốn kiếm bạn trai tầm 1m97 (hơn cô 5cm), tuy vậy những đấng nam nhi ở chương trình này đều thấp hơn con số ấy. Sau đó Huệ Nhược Kỳ liên tục phải giảm chiều cao của bạn trai mong muốn xuống, mốc cuối cùng là 1m85 nhưng vẫn không có anh chàng nào cao như vậy.

Hoa khôi bóng chuyền Trung Quốc 1m92 tuyển chồng 2m: Sập bẫy "chú lùn" - 2

Không phải là anh chàng mà cô gặp khi tham dự một chương trình truyền hình...

Hoa khôi bóng chuyền Trung Quốc 1m92 tuyển chồng 2m: Sập bẫy "chú lùn" - 3

...mà là chàng bác sỹ có chiều cao 1m86

Nhưng tất cả đều ngỡ ngàng, bởi vì mới đây theo tờ Appledaily (Trung Quốc), Huệ Nhược Kỳ tuyên bố sắp lấy chồng. Nhược Kỳ cho biết bạn trai của cô tên là Yang, hiện đang là một bác sỹ và cao 1m86 (thấp hơn cô 4cm).

Cũng theo hình ảnh trên tờ Appledaily (Trung Quốc) họ phát hiện chàng bác sỹ Yang, đã có mặt tại Brazil vào năm 2016 để cổ vũ cho Nhược Kỳ thi đấu ở Olympic. Như vậy họ đã yêu nhau gần 2 năm và sắp tiến tới hôn nhân. Với chiều cao 1m86 chàng Yang quá vượt trội so với người khác, tuy nhiên với Nhược Kỳ anh vẫn chỉ là "chú lùn". Cặp đôi sẽ lên xe hoa vào ngày 30/4/2018.

Hoa khôi bóng chuyền 1m92 Trung Quốc: Lên tivi tuyển chồng 2m, trai đẹp bó tay

Hoa khôi bóng rổ lên tivi tuyển bạn trai nhưng ít ai đạt đủ tiêu chí của cô.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao