HLV chê chuyện tế nhị của người đẹp thể thao 2m03 liền nhận hậu quả xấu

Thứ Sáu, ngày 18/06/2021 13:03 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) HLV buông lời chê nữ VĐV bóng rổ (người có chiều cao 2m03) liền phải trả giá đắt.

Liz Cambage, nữ VĐV cao 2m03 đang là ngôi sao xuất sắc của đội tuyển bóng rổ Australia. Cô từng giúp đội bóng nữ nước này giành được chức vô địch Commonwealth Games 2018, trước đó giành HCB giải thế giới 2018 và đoạt HCĐ Olympic 2012. 

HLV chê chuyện tế nhị của người đẹp thể thao 2m03 liền nhận hậu quả xấu - 1

Chê người đẹp bóng rổ (trái), HLV bị phạt nặng

Scandal giữa Liz và một HLV xảy ra vào cuối tháng 5/2021. Sau trận đấu mà CLB Las Vegas Aces của Liz để thua Connecticut Sun 65-72 ngay trên sân nhà, nữ cầu thủ cao 2m03 đã rất bức xúc với HLV đội bạn, ông Curt Miller, 52 tuổi, người hét lên trong trận rằng thôi nào, cô ấy 300lbs! (136kg)”. 

"Có điều gì đó đã xảy ra trong trận đấu hôm nay và tôi cần phải nói về nó. Bởi vì nó ảnh hưởng tới tôi, tôi sẽ không bao giờ để một người đàn ông thiếu tôn trọng mình, đặc biệt là một người nhỏ bé da trắng...Tôi cần ông ấy nói đúng tôi cao 2m03 và chỉ nặng 106kg", người đẹp bức xúc viết trên Instagram Stories.

"Tôi rất tự hào vì mình là một người cao lớn. Cơ thể lớn, đường cong lớn ... Vì vậy, đừng bao giờ thiếu tôn trọng tôi hoặc một phụ nữ khác trong giải đấu... Ông may mắn vì trận đấu đang diễn ra và tôi đang phải làm công việc của mình. Dù sao thì một người đàn ông bé nhỏ đừng cố phát ngôn về thể hình người khác, điều đó chỉ khiến mọi chuyện tồi tệ", nữ VĐV bóng rổ 29 tuổi tiếp tục.

Millar đã phạm phải sai lầm khi nói về cân nặng của phụ nữ và ông lập tức phải xin lỗi nữ VĐV. "Tôi đã đưa ra một nhận xét không phù hợp và xúc phạm liên quan đến chiều cao và cân nặng của Liz Cambage. Tôi rất hối hận vì những gì mình đã nói trong lúc nóng nảy và muốn thành thật xin lỗi Liz và toàn đội bóng Aces", ESPN dẫn lời xin lỗi từ MIller.

Được biết ông Miller, đã bị Liên đoàn bóng rổ Australia phạt 10.000 USD và bị đình chỉ làm nhiệm vụ ở trận đấu tiếp theo.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hlv-che-chuyen-te-nhi-cua-nguoi-dep-the-thao-2m03-lien-nhan-ha...

Hot girl ”Nóng cùng EURO” Lê Bống tung vũ đạo ”bốc lửa” ở hậu trường

Người đẹp Lê Bống thể hiện nguồn năng lượng dồi dào khi tham gia "Nóng cùng EURO 2021" bằng việc sẵn sàng thể...

QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung