Hết hồn máy quay đặt ở phòng thay đồ VĐV nữ, mỹ nhân rơi cảnh éo le

(Tin thể thao, tin hậu trường) Dàn người đẹp bóng ném nước Đức hoang mang vì không biết mình có lộ hình ảnh nhạy cảm hay không.

Phòng thay đồ là nơi tế nhị của các VĐV, nơi mà không ai được vào khi chưa được sự cho phép của những người chơi. Phóng viên thể thao, hoặc VĐV nào muốn ghi hình phải được sự đồng ý của người chơi khác, tuy nhiên mới đây một CLB bóng ném nữ đã phát hiện có camera giấu kín tại nơi mà họ thay đồ.

Hết hồn máy quay đặt ở phòng thay đồ VĐV nữ, mỹ nhân rơi cảnh éo le - 1

Kẻ tình nghi đã bị bắt nhưng không ai dám chắc những hình ảnh nhạy cảm của dàn người đẹp bóng ném đã bị phát tán hay chưa

Một cuộc điều tra đang được cảnh sát Đức tiến hành sau khi hai camera được "ngụy trang" được tìm thấy trong phòng thay đồ CLB TuS Metzingen thi đấu tại Bundesliga hạng nhất Đức.

Theo câu lạc bộ, một người giấu tên trước đây từng làm việc với họ đang bị coi là nghi phạm số 1. Như thông tin từ Spiegel, một phát ngôn viên của sở cảnh sát Reutlingen nói với một tờ báo địa phương rằng "bằng chứng" đã được tìm thấy, kẻ tình nghi phải đối mặt với án phạt hai năm tù vì vi phạm quyền cá nhân.

Liên đoàn bóng ném Đức rất "sốc", họ lên án mạnh mẽ hành vi này và mong muốn kẻ gây tội sẽ phải chịu án phát thích đáng.

Người quản lý của CLB Metzingen, Ferenc Rott đã gọi đây là một "hành động đáng kinh tởm" bởi "một người mà họ đã rất tin tưởng", điều này "gây sốc và đã ảnh hưởng đến tất cả thành viên CLB".

Ông cũng hứa rằng "sẽ không để những thứ tương tự xuất hiện trong tương lai", ông mong muốn các nữ cầu thủ bình ổn tâm lý để tiếp tục thi đấu mạnh mẽ hơn.

"Trong khoảng thời gian khó khăn này, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ cảnh sát, liên đoàn và các đội khác", Rott chốt lại.

Những người chịu thiệt thòi và đang hoang mang nhất chắc chắn là những nữ cầu thủ TuS Metzingen, dù kẻ tình nghi đã bị bắt nhưng không ai dám chắc những hình ảnh nhạy cảm của họ đã bị chia sẻ hay chưa.

Đây không phải lần đầu tiên scandal này xảy ra. Tháng 9 năm ngoái, máy quay giấu kín đã được tìm thấy trong phòng thay đồ của một trong hai đội bóng HL Buchholz 08-Rosengarten và SG BBM Bietigheim, thật may các cô gái đã phát hiện kịp thời.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/het-hon-may-quay-dat-o-phong-thay-do-vdv-nu-my-nhan-roi-canh-e...

Đứng hình vợ siêu sao gây đỏ mặt, khỏa thân chụp ảnh giữa thiên nhiên

(Tin thể thao, tin hậu trường) Vợ siêu sao thực hiện bức hình không mặc gì để ăn mừng tiệc sinh nhật 33 tuổi.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung