Nữ diễn viên "phim nóng" kể chuyện "vui vẻ" với hàng trăm nam VĐV

(Tin thể thao, tin hậu trường) Người đẹp trong làng "phim nóng" đã chinh phục hàng chục nam cầu thủ NBA vì lý do đặc biệt.

Thường những đấng nam nhi mới có sở thích chinh phục phái đẹp, tuy nhiên có một người mẫu nóng bỏng có sở thích ngược lại. Ngôi sao nổi tiếng trong làng "phim nóng" Lisa Ann có sở thích quyến rũ và cặp kè các cầu thủ bóng rổ NBA cao lớn. 

Nữ diễn viên "phim nóng" kể chuyện "vui vẻ" với hàng trăm nam VĐV - 1

Nữ ngôi sao 49 tuổi người Mỹ có mối quan hệ "thân mật" với hàng trăm nam VĐV hàng đầu thế giới

Ann, người được coi là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất trong ngành "phim nóng", đã nói chuyện với GQ về cuộc sống đầy rẫy dư vị của mình.

Cô giải thích rằng thể thao và ngành công nghiệp "phim nóng" đã song hành trong nhiều thập kỷ và trong khoảng thời gian ấy chỉ có 1 tuần trôi qua mà cô không gặp gỡ, "giao lưu" với cầu thủ bóng rổ.

Ann khẳng định cô có thể nói chuyện với 100 ngôi sao thể thao hàng đầu thế giới vào bất kỳ thời điểm nào "bằng tin nhắn, gọi điện trực tiếp, hoặc email", cô thừa nhận có thể gặp 1/4 số cầu thủ mà cô liên hệ.

Cô nói sở thích của mình là các ngôi sao NBA và thừa nhận đó là niềm đam mê, giống như việc nhiều đàn ông thích những người mẫu nội y. 

"Nếu các chàng trai có những đam mê mãnh liệt với các người mẫu nội y Victoria's Secret, thì đó là cách tôi nhìn các vận động viên bóng rổ", cô thổ lộ. 

Khi được hỏi thích những cầu thủ lứa tuổi nào, Ann trả lời: "Tôi thích những cựu cầu thủ nhưng họ đều có gia đình yên ổn, thật khó tiếp cận họ".

Cô tiếp tục tuyên bố rằng trong nhiều năm, cô đã có "hàng trăm mối quan hệ gần gũi" với các VĐV, và thừa nhận hầu hết các cầu thủ đều muốn được giấu kín mối quan hệ. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nu-dien-vien-34phim-nong34-ke-chuyen-34vui-ve34-voi-hang-tram-...

Mỹ nhân tennis gây bão với ảnh nóng ở phòng ngủ, đặt mục tiêu lớn 2022

(Tin thể thao - tin tennis) Camila Giorgi thu hút thêm lượng fan khổng lồ trên mạng xã hội nhờ bộ ảnh nội y đầu năm 2022,...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung