Hé lộ đại sự của Nadal: "Bom tấn" 500 khách mời và nhiều VIP

Sự kiện: Rafael Nadal

(Tin thể thao) Hơn 500 khách mời sẽ chứng kiến Nadal lên xe hoa với người bạn gái từ thưở ấu thơ Maria Francisca "Xisca" Perelló.

VIDEO: Nadal dừng bước ở bán kết Madrid Open

Đám cưới của Nadal với Perello sẽ được tổ chức tại một tu viện tọa lạc ở Majorca, Tây Ban Nha. Đầu bếp 3 sao Michelin Quique Dacosta sẽ đảm nhiệm lên menu cho các bữa ăn. Bên cạnh đó, nhà báo showbiz Maria Patino sẽ là người dẫn chương trình cho sự kiện này.

Hé lộ đại sự của Nadal: "Bom tấn" 500 khách mời và nhiều VIP - 1

Nadal và bạn gái Mery Perello

Nadal được cho sẽ có thực đơn riêng, phần lớn dựa trên các loại rau xanh, trong khi các khách mời (500 người dự kiến trong đó có nhiều tên tuổi nổi tiếng) sẽ thưởng thức những món ngon trên thành phần chính là các loại thịt và cá.

Telecinco, công ty tổ chức lễ cưới của Nadal, không tiết lộ ngày chính xác lễ cưới của anh. Đầu năm nay, tạp chí Hola cho rằng lễ cưới sẽ được tổ chức vào mùa thu. Tạp chí này còn cho rằng Nadal sẽ không dự Wimbledon năm nay vì còn bận đi tuần trăng mật.

Pháp mở rộng, giải đấu mà Nadal đã lên ngôi tới 11 lần trong sự nghiệp, sẽ diễn ra từ 26/5 đến 9/6. Vậy nên, khoảng thời gian từ 10/6 đến cuối tháng 6 sẽ là khoảng thời gian diễn ra lễ cưới của Nadal. Hiện Nadal vẫn chưa có bất kỳ phát biểu nào về ngày trọng đại của mình.

Được biết, Nadal và Perello đã hẹn hò nhau được 14 năm. Perello đã rời công việc làm bảo hiểm để làm giám đốc dự án cho Rafa Nadal Foundation, tổ chức từ thiện do Nadal thành lập gần 10 năm trước. Perello là người cực kỳ khép kín, gần như không có bất kỳ thông tin nào về cá nhân cô.

Bảng xếp hạng tennis 13/5: Nadal run rẩy, Federer phát hoảng vì Djokovic

Vô địch Madrid Masters 2019, Novak Djokovic sở hữu số điểm cực kỳ ấn tượng.

Theo Minh Đức (Khám Phá)
Rafael Nadal Xem thêm
Báo lỗi nội dung