Trận đấu nổi bật

danielle-vs-katerina
Internationaux de Strasbourg
Danielle Collins
-
Katerina Siniakova
-
xinyu-vs-madison
Internationaux de Strasbourg
Xinyu Wang
0
Madison Keys
2
ugo-vs-dominik
Open Parc Auvergne-Rhone-Alpes Lyon
Ugo Humbert
-
Dominik Koepfer
-
taylor-vs-alex
Gonet Geneva Open
Taylor Fritz
0
Alex Michelsen
0
sara-vs-alice
Roland Garros
Sara Errani
-
Alice Tubello
-
sebastian-vs-casper
Gonet Geneva Open
Sebastian Ofner
-
Casper Ruud
-

Hamilton đã quên hẳn McLaren

Lewis Hamilton đang rất hài lòng tại Mercedes.

Nhà vô địch năm 2008 vừa chia sẻ rằng Mercedes đang hỗ trợ cho phong cách lái và nguyện vọng của tay đua hơn nhiều so với khi anh còn ở McLaren.

Hamilton đã trải qua toàn bộ sự nghiệp trước đây tại McLaren, nơi anh được nuôi nấng, đào tạo từ khi còn là tay đua trẻ, trước khi chuyển qua Mercedes vào mùa giải năm nay. 

“Chúng tôi vẫn có những nhà tài trợ và hình ảnh của họ, vẫn có những buổi quay phim, vì thế không có gì khác biệt trong việc kinh doanh.” Tay đua của Mercedes nói.

“Nhưng tôi nghĩ việc tập trung cho tay đua, sức mạnh của tay đua, và tôi đã sẵn sàng cho công việc của mình là điều tôi đánh giá tốt hơn nhiều so với nơi khác.”

“Họ muốn tôi luôn sẵn sàng cả về thể trạng và tinh thần, và họ muốn làm mọi thứ có thể để đảm bảo tất cả được chăm sóc kĩ nhất.”

Hamilton đã quên hẳn McLaren - 1

Một khởi đầu mới của Hamilton

Hamilton cũng bác bỏ anh cảm thấy tự do hơn tại Mercedes. “Tôi không có thêm sự tự do nào, tôi chỉ có thêm chút thời gian cho cuộc sống. Tôi vẫn ở trong một đội đua, vẫn hết mình giúp đỡ toàn đội. Đó chỉ là một môi trường mới và tôi đang thật sự yêu thích nó.”

“Tôi rất hạnh phúc với những con người tại đây, họ đam mê, luôn muốn cải thiện và luôn liên lạc với tôi để xúc tiến công việc. Họ hoàn toàn khác biệt về động lực phấn đấu so với những người năm trước mà tôi đã làm việc. Tôi không thể hạnh phúc hơn với hiện tại.” Hamilton chi sẻ thêm.

"Ngọc Đen" chuẩn bị bước vào chặng đua đầu tiên tại Australia trong màu áo Mercedes với sự thận trọng và quyết tâm cao nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Toàn
F1 2024 - Đua xe công thức 1 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN