Hai võ sĩ "kỳ lạ" bị đuổi khỏi võ đài, trọng tài là người "thắng" trận

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu Muay Thái kì lạ kết thúc khi mà cả hai võ sĩ còn chưa kịp tung đòn.

Video màn so tài của hai võ sĩ Kickboxing kết thúc mà chưa ai ra đòn nào

Chuyện lạ diễn ra tại sự kiện Kickboxing tại Thái Lan ngày 29/11. Bước vào màn so tài, 2 võ sĩ khiến khán giả và trọng tài vô cùng ức chế khi cứ đứng 1 chỗ nhử đối thủ ra đòn, không chịu thi đấu. 

Hai võ sĩ "kỳ lạ" bị đuổi khỏi võ đài, trọng tài là người "thắng" trận - 1

Hai võ sĩ phải trả giá vì thi đấu thiếu nhiệt tình

Trọng tài chính đã nhắc lần 1, lần 2, rồi lần 3 nhưng mọi thứ không thay đổi, quá bực ông đã truất quyền thi đấu của cả hai võ sĩ. 

Ratchadet và Ponprom không chịu tấn công trong hơn 2 phút đứng trên võ đài và họ buộc phải rời sàn đấu khi chưa tung ra bất kì cú đấm nào. 

Sau khi đưa ra quyết định, vị trọng tài chính không nói gì thêm mà trèo ra khỏi sàn đấu trong ánh mắt ngơ ngác của 2 võ sĩ và khán giả. 

Trọng tài giải thích, theo luật mới Kickboxing, các võ sĩ phải thi đấu tích cực chứ không được nhấp nhứ, đứng chờ đối thủ vào tấn công như trước nữa. 

Sau khi clip được đăng tải lên Twitter, người dùng mạng xã hội dành lời khen cho trọng tài. "Những màn so tài kiểu này xứng đáng nhận kết quả như vậy. Hai võ sĩ nên bị xử thua và người thắng không ai khác chính là trọng tài", một khán giả viết. 

"Hai võ sĩ đã làm mất thời gian của khán giả, chẳng ai bỏ tiền ra muốn xem trận đấu như vậy cả. Trọng tài đã xử lý đúng, ông ấy đã dạy cho 2 võ sĩ kia một bài học". 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hai-vo-si-34ky-la34-bi-duoi-khoi-vo-dai-trong-tai-la-nguoi-34t...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung