Môn thể thao đáng sợ hơn MMA: Dùng rìu và kiếm tấn công đối thủ

(Tin thể thao, tin võ thuật) MMA được coi là môn thể thao khốc liệt nhất hành tinh, nhưng có một môn khác đáng sợ hơn nhiều.

Video về những trận hỗn chiến như thời trung cổ

Võ tổng hợp MMA luôn được cho là môn thể thao đối kháng tàn bạo bậc nhất, tuy nhiên ở Nga có cuộc đọ sức khác còn ghê gớm hơn nhiều.

Môn thể thao đáng sợ hơn MMA: Dùng rìu và kiếm tấn công đối thủ - 1

Hình ảnh cuộc chiến như thời trung cổ

Môn chơi HMB, còn được gọi là 'Buhurt', là một môn thể thao chiến đấu trực tiếp, lấy cảm hứng từ những cuộc chiến thời trung cổ.

Các võ sỹ được mặc trang phục đặc biệt, trước khi hai đối thủ đối đầu trực tiếp để giành chiến thắng giống như trong các trận đấu võ thuật tổng hợp.

Họ sử dụng những thanh kiếm và rìu bằng thép cùn vẫn có thể gây ra những vết thương đau đớn, bất chấp cả nam giới hay phụ nữ đều mặc áo giáp nặng tới 30 kg mỗi người.

Những cú đánh và ra đòn có thể được thực hiện trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể, điều này khiến nhiều người gặp chấn thương khó xử, cũng có trường hợp bị gãy xương.

Ngoài nội dung 1 đấu 1, còn có 5 đấu 5, 10 đấu 10 và tới 30 đấu 30. Người chiến thắng là người cuối cùng đứng vững trên sàn đấu.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mon-the-thao-dang-so-hon-mma-dung-riu-va-kiem-tan-cong-doi-thu...

Cú sốc võ Trung Quốc: ”Cháu” Quan Công và Từ Hiểu Đông ra đòn tàn bạo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ Hiểu Đông và người thủ vai Quan Công có những trận đấu gây sốt làng võ Trung Quốc năm...

Chia sẻ
Theo Q.H (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung