Cha 52 tuổi thay con đấu võ "không đánh được thì cắn" trên sàn MMA

(Tin thể thao, tin võ thuật) Con trai chấn thương, người đàn ông 52 tuổi nhận đấu thay và tạo ra tình huống xấu chơi.

Câu chuyện chưa từng có xuất hiện tại sự kiện võ tổng hợp Ba Lan Fame MMA 12 vào cuối tuần qua. Do con trai Mateusz Muranski gặp chấn thương 1 tuần trước khi thượng đài, lúc này người cha Jacek Muranski quyết định thay thế để đấu với đối thủ trẻ hơn gần 20 tuổi. 

Cha 52 tuổi thay con đấu võ "không đánh được thì cắn" trên sàn MMA - 1

Võ sĩ 52 tuổi cắn đối thủ tới chảy máu

Dù là một cựu võ sĩ nhưng do lâu ngày không tập luyện, người đàn ông 52 tuổi thi đấu kém thuyết phục. Kết thúc hiệp đấu đầu tiên, người cha dũng cảm đã nhận nhiều cú ra đòn chính xác từ đối thủ. Đáng khen, võ sĩ 52 tuổi vẫn đứng vững sau hiệp đấu thứ hai.

Do không còn sung sức và thời gian tập luyện cũng rất ngắn nên ông Mateusz Murański đã hoàn toàn lép vế, nhiều lần bị đối thủ đánh té ngã. Sau hiệp đầu tiên, mặt của "lão tướng" này đã bê bết máu nhưng ông vẫn kiên trì phòng ngự để sống sót sau 2 hiệp đấu. 

Hiệp 3 thì hoàn toàn khác, võ sĩ 52 tuổi này đã kiệt sức và bị đối thủ liên tục đánh trúng. Vô vọng và hoàn toàn kiệt sức, khi hai võ sĩ chơi "địa chiến" tay đấm 52 tuổi đã ghé mồm cắn đứt da thịt của đối thủ đáng tuổi con.

Khán giả phát hiện rất rõ tình hình, tuy nhiên trọng tài thì ngược lại, chỉ tới khi người xem la ó quá lớn trận đấu mới được dừng lại. Võ sĩ 52 tuổi bị trọng tài nhắc nhở vì pha xấu chơi, chiến thắng dĩ nhiên thuộc về đối thủ trẻ hơn. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/cha-52-tuoi-thay-con-dau-vo-34khong-danh-duoc-thi-can34-tren-s...

Chấn động MMA: Võ sĩ knock-out được đối thủ nhưng chân gãy làm đôi

(Tin thể thao, tin võ thuật) Một tình huống hy hữu trong làng võ, tay đấm knock-out đối thủ xong thì bị gãy chân luôn.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung