"1 đập ăn quan", cú knock-out khó tin làm thay đổi lịch sử Boxing

(Tin thể thao, tin võ thuật) Xem trận Kiko Martinex đấu Kid Galahad, nhà quảng bá Boxing phải thốt lên rằng đó là "cú đấm thay đổi lịch sử Boxing".

Video trận Boxing được ví như thay đổi lịch sử môn thể thao này

Eddie Hearn, nhà quảng bá Boxing nổi tiếng mới đây đã phải thốt lên rằng cú knock-out của Kiko Martinex trước Kid Galahad đã làm "thay đổi lịch sử Boxing".

"1 đập ăn quan", cú knock-out khó tin làm thay đổi lịch sử Boxing - 1

Cú đấm Martinex được ví như làm "thay đổi lịch sử Boxing)

Đây là trận đấu tranh đai IBF hạng lông giữa Martinex (Tây Ban Nha) gặp Galahad (Anh) tại Utilita Arena, Sheffield, Anh vào cuối tuần trước.

Dù bị đánh giá thấp hơn nhưng võ sĩ 35 tuổi tới từ Tây Ban Nha thi đấu tốt, anh cụ thể hóa sức mạnh bằng cú knock-out theo kiểu "1 đập ăn quan" khi hiệp 6 còn đúng 6 giây là khép lại.

Chiến thắng giúp Martinex mang chiếc đai hạng lông IBF về cho Tây Ban Nha, một chiếc đai có giá trị lịch sử với Boxing nước này.

Hearn, "ông trùm" Boxing người Anh, đã nói: "Tôi sẽ không bao giờ quên được một đêm ly kỳ, hai lần tình thế xoay chuyển thật kì diệu. Đó là quyền Anh, một cú đấm sẽ thay đổi mọi thứ. Kid Galahad chiếm ưu thế và một cú đấm từ Kiko Martinez đã thay đổi lịch sử. Nó đã thay đổi lịch sử cho quyền Anh, cho quyền Anh của Tây Ban Nha. Sẽ rất lâu nữa một màn so tài tương tự mới xuất hiện".

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/341-dap-an-quan34-cu-knock-out-kho-tin-lam-thay-doi-lich-su-bo...

”Công chúa MMA” mặc bikini ”nhức mắt” đấu Boxing, nhận cái kết đắng ngắt

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ võ sĩ thường xuyên gây sốt bằng những bộ bikini siêu nhỏ đã bị đánh bại trên sàn đấu...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung