Trận đấu nổi bật

lorenzo-vs-novak
Wimbledon
Lorenzo Musetti
0
Novak Djokovic
3
santiago-va-giuliana-vs-maximo-va-ulrikke
Wimbledon
S. Gonzalez & G. Olmos
2
M. Gonzalez & U. Eikeri
0

Hai VĐV golf say rượu biến giải đấu từ thiện thành so tài “túy quyền”

(Tin thể thao, tin golf) Hai người đàn ông có hành động thiếu suy nghĩ ở một giải đấu thiện nguyện.

Video màn võ đấu của 2 golfer:

Tham dự giải golf với mục đích cao cả làm tự thiện, tuy nhiên hai golfer đã biến sự kiện này thành sàn đấu Boxing. Scandal diễn ra tại giải golf từ thiện ở Maccauvlei Golf Club (Nam Phi) cuối tuần qua, hai golf thủ với men rượu trong người đã cà khịa rồi đánh nhau như một trận đấu Boxing. 

Hai người đàn ông hăng máu dùng cả gậy vụt nhau

Hai người đàn ông hăng máu dùng cả gậy vụt nhau

Theo tường thuật của RT (Nga), do thi đấu không như ý lại phải nhận lời khích bác nên 2 golfer xảy ra tranh cãi, rồi đánh nhau. Nhiều người hâm mộ ví hành động này như một "trò hề", họ cho rằng hai "gã béo" này nên tới với sàn Boxing thì hay hơn.

Một số khán giả thậm chí còn khuyên một VĐV nên chơi võ gậy, bởi sau khi dùng tay một người còn rút cán cờ cắm ở gần lỗ golf ra để tấn công đối thủ. Trước thể hình quá "nặng ký" của cả hai người chơi, một số người đứng xem chỉ biết khuyên ngăn chứ không thể lao vào tách họ ra. 

Thi triển "túy quyền" (võ say) chán chê, rốt cuộc họ cũng mệt nhoài tự tách nhau ra. Video trên sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được hàng triệu lượt xem.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đẹp tập Yoga ”thả rông” xoạc chân ở biển, mỹ nhân golf nghiện khoe vòng 1

(Tin thể thao) Người đẹp đấu kiếm, Natalia Vie "thả rông" vòng một trên bãi biển trong khi mỹ nhân golf Emily Caitlin...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.H (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN