Choáng vụ nữ người mẫu tung “clip nóng” cùng “ông trùm” thể thao

Thứ Sáu, ngày 16/04/2021 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) "Ông trùm" trang blog thể thao Barstool Sports vướng vào scandal lộ clip tình ái với người mẫu.

David Portnoy, ông chủ trang Barstool Sports, blog thể thao có giá trị lên tới hơn 160 triệu USD đang rơi vào hoàn cảnh trớ trêu khi video tình ái của ông với một người mẫu xuất hiện trên mạng xã hội. Cô gái cùng triệu phú David Portnoy trong clip được xác định là người đẹp Sydney Raines, và cô nàng tự nhận mình là người tung clip lên mạng. 

Choáng vụ nữ người mẫu tung “clip nóng” cùng “ông trùm” thể thao - 1

Người đẹp tung clip ân ái với "ông trùm" thể thao

“Một số có thể không tán thành việc tôi đăng tải video, nhưng tôi muốn công khai chuyện này. Tôi sẽ không cho đây là một sai lầm vì cả hai chúng tôi đều có thể nhận trách nhiệm. Tôi khẳng định Portnoy và tôi từng mặn nồng, nhưng giờ đã không như vậy. Tuy nhiên, chúng tôi là bạn và không có hiềm khích". Raines viết trên Instagram.

Raines tuyên bố: "Đăng clip là chuyện của tôi, nhưng nếu ai đăng tải, truyền bá với mục đích khác là hoàn toàn trái phép". Sau scandal, người đẹp được nhiều người theo dõi hơn trên Instagram, song Portnoy là người phải hứng chịu hậu quả. 

Cổ phiếu của Barstool Sports bị ảnh hưởng khi video lan truyền trên mạng. Nói với Fox News, Portnoy bực tức về việc clip bị phát tán bất hợp pháp. Portnoy nổi giận: "Một số người đăng tải clip mà không nhận được sự đồng thuận của chúng tôi, điều ngớ ngẩn này khiến cổ phiếu của chúng tôi giảm giá mạnh". 

Portnoy, 44 tuổi, đang là chủ Barstool Sports, một kênh blog thể thao nổi tiếng thế giới. Portnoy từng có vợ nhưng đã chia tay và hiện đang là một người độc thân. Người đàn ông trung niên đang sở hữu khối tài sản khoảng 120 triệu USD, phần lớn số tiền anh kiếm được là nhờ vào Barstool Sports.

Nguồn: http://danviet.vn/choang-vu-nu-nguoi-mau-tung-clip-nong-cung-ong-trum-the-thao-5020211640324402....

Kiều nữ tennis Ukraine diện đồ mát mẻ, Kasatkina phong độ cao nhất năm 2021

(Tin tennis) Nữ tay vợt Angelina Dimova nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ thường xuyên mặc đồ mát mẻ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung