Hai "trùm bi-a" Việt đại chiến: Quyết Chiến đấu Đình Nại kết quả ra sao?

Thứ Bảy, ngày 12/09/2020 20:51 PM (GMT+7)

(Tin bi-a) Hai cơ thủ nổi tiếng Ngô Đình Nại và Trần Quyết Chiến đã có màn đối đầu hấp dẫn tại giải carom 3 băng đồng đội TP.HCM 2020.

Video Đình Nại ngược dòng đánh bại Quyết Chiến 

Ngày 12/9, giải carom 3 băng đồng đội TP.HCM 2020 tranh cúp Út Nhi diễn ra các trận đấu tại bảng C và D. Đây là hai bảng đấu hấp dẫn với sự góp mặt của nhiều cơ thủ nổi tiếng. Trong đó được chờ đợi nhất là màn so tài giữa Trần Quyết Chiến (đội Thế Giới Billiards) và Ngô Đình Nại (đội Long Q6).

Hai "trùm bi-a" Việt đại chiến: Quyết Chiến đấu Đình Nại kết quả ra sao? - 1

Dù để thua Đình Nại, Quyết Chiến và các đồng đội vẫn giành ngôi nhất bảng

Trận đấu sớm nóng lên bằng cú đề pa 5 điểm của Quyết Chiến. Ở lượt cơ thứ 2, cơ thủ số 1 Việt Nam nâng khoảng cách lên thành 9-1. Ngay lập tức, Đình Nại đáp trả bằng seri 7 điểm đê rút ngắn cách biệt. Liên tục phải ở thế bám đuổi, Đình Nại bất ngờ dẫn ngược lại 16-14 trước khi bước vào giờ nghỉ giải lao.

Bước sang hiệp 2, Đình Nại thi đấu ổn định để duy trì lợi thế dẫn điểm trước sự đeo bám của đối thủ. Chung cuộc, Đình Nại đánh bại Quyết Chiến với tỉ số 30-24 sau 16 lượt cơ.

Đáng nói dù để thua Đình Nại, Quyết Chiến và các đồng đội thi đấu rất tốt ở các trận còn lại để giành ngôi nhất bảng C với 15 điểm. Trong khi đó, đội Long Q6 do Đình Nại làm chủ lực đứng nhì bảng khi kém đội Thế Giới Billiards đúng 1 điểm.

Ở bảng D, hai đội Út Nhi 2 (Dương Anh Vũ làm chủ lực) và đội Vân Hồ có cùng 13 điểm xuất sắc vượt qua sự cạnh tranh quyết liệt của đội  ProCues (12 điểm) do Mã Xuân Cường làm chủ lực để đi tiếp.

Hai "trùm bi-a" Việt đại chiến: Quyết Chiến đấu Đình Nại kết quả ra sao? - 2

Đình Nại có chiến thắng ấn tượng

Ngày 13/9, giải sẽ bước vào ngày thi đấu cuối cùng với các lượt trận từ tứ kết đến chung kết. Tại tứ kết, hai cặp đấu rất được chờ đợi là màn so tài giữa đội Long Q6 với đội Út Nhi 2 và cặp đấu kinh điển giữa đội Thế Giới Billiards và Út Nhi 1. Người hâm mộ sẽ được theo dõi màn đại chiến giữa Ngô Đình Nại với Dương Anh Vũ và đặc biệt là Trần Quyết Chiến so tài với Nguyễn Đức Anh Chiến.

Giải carom 3 băng đồng đội TP.HCM 2020 diễn ra từ ngày 11-13/9 tại CLB bida Út Nhi (Hóc Môn, TP.HCM) quy tụ 16 đội (mỗi đội 4 tay cơ) về tham dự. 16 đội sẽ được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào tứ kết. 4 cơ thủ trong cùng một đội sẽ được xếp theo thứ tự từ mạnh đến yếu để thi đấu với 4 cơ thủ ở đội đối thủ. Ở vòng bảng, các trận đấu sẽ đánh đến 30 điểm.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/hai-34trum-bi-a34-viet-dai-chien-quyet-chien-dau-dinh-nai-ket-qua-ra-...

“Giáo sư bi-a” Quốc Nguyện bị loại khó tin tại giải toàn sao Việt

(Tin bi-a) Dẫn đầu bảng sau 2 lượt trận đầu, đội DS Quốc Nguyện do cơ thủ kỳ cựu Nguyễn Quốc Nguyện làm chủ lực...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới