Gennady Golovkin - Canelo Alvarez: 12 hiệp nghẹt thở, kết quả choáng váng

Chủ Nhật, ngày 16/09/2018 11:39 AM (GMT+7)

(Video, kết quả võ thuật, Gennady Golovkin - Canelo Alvarez, tranh 3 đai hạng trung thế giới WBA, WBC, IBO) Hai võ sĩ đã cống hiến những giây phút mãn nhãn trên võ đài và khiến người hâm mộ không thể rời mắt dù chỉ 1 giây.

Sự kiện: Boxing

Cách đây đúng 1 năm, Gennady Golovkin và Canelo Alvarez đã chạm mặt lần đầu tiên tại T-Mobile Arena, và trận đấu kết thúc với kết quả hòa 118 - 110, 115 - 113 và 114 - 114 cho cả hai võ sĩ. Tuy nhiên, trong lần thứ 2 chạm trán, các CĐV đều mong muốn Golovkin và Alvarez sẽ quyết tâm phân định thắng thua.

Gennady Golovkin - Canelo Alvarez: 12 hiệp nghẹt thở, kết quả choáng váng - 1

Golovkin (quần trắng) có những pha ra đòn uy lực hơn nhưng vẫn nhận thất bại chung cuộc

Trong những hiệp đầu tiên, hai võ sĩ đã tung ra những đòn đánh ăn miếng trả miếng hấp dẫn. Nếu như Golovkin trung thành với những đòn jab, Canelo Alvarez phòng ngự và né tránh khá tốt.

Bước vào hiệp đấu thứ 4, những cú đấm "búa tạ" liên tục được tạo ra. Hệ quả, Alvarez đã bị rách mắt trái, Golovkin có thời cơ để knock-out đối thủ nhưng không tận dụng được.

Ở những hiệp kế tiếp, Golovkin có dấu hiệu thấm mệt và chủ động lui về phòng thủ. Alvarez tung ra khá nhiều những đòn liên hoàn nhưng hiệu quả không cao. Trong khi đó, "cậu bé vàng" Kazakhstan vẫn có những cú đấm chuẩn xác hơn.

Trong hiệp 12 cuối cùng, cả hai võ sĩ đều tung ra những cú đấm đầy uy lực hòng knock-out đối phương. Tuy nhiên, dù máu đã đổ khá nhiều nhưng 2 tay đấm vẫn phải chờ kết quả chung cuộc đến từ các trọng tài.

Bất ngờ đã xảy ra khi người chiếm ưu thế hơn là Golovkin đã nhận thất bại, trong khi Alvarez giành chiến thắng bằng tính điểm (114-114, 115-113, 115-113).

Đại chiến boxing 100 triệu đô: ”Cậu bé vàng” đấu đối thủ lớn nhất đời

Ở đại chiến có giá trị lên tới hơn 100 triệu USD, hai tay đấm lớn rất quyết tâm.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Boxing