Chi tiết Gennady Golovkin - Canelo Alvarez: Chiến thắng siêu kịch tính (KT)

Chủ Nhật, ngày 16/09/2018 10:13 AM (GMT+7)

(Trực tiếp Gennady Golovkin - Canelo Alvarez, tranh 3 đai hạng trung thế giới WBA, WBC, IBO) Dù không chiếm quá nhiều ưu thế trong cả trận đấu, Canelo Alvarez vẫn là người giành chiến thắng chung cuộc.

Sự kiện:

Boxing

Gennady Golovkin - Canelo Alvarez
Chi tiết Gennady Golovkin - Canelo Alvarez: Chiến thắng siêu kịch tính (KT) - 1
Tỷ số
Gennady Golovkin
Canelo Alvarez
Chi tiết Gennady Golovkin - Canelo Alvarez: Chiến thắng siêu kịch tính (KT) - 2
HOT:

Những cú đấm "búa tạ" được tạo ra ở những giây cuối cùng của trận đấu hòng knock-out đối phương. Cả hai võ sĩ đều đã đổ máu nhưng vẫn đứng vững và tỏ ra hết sức phấn khích sau khi hồi chuông mãn cuộc vang lên.

Kết quả cuối cùng, Canelo Alvarez giành chiến thắng bằng tính điểm 14-14, 15-13, 15-13.


Xem video
HIỆP 1

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU!

Hai tay đấm nhập cuộc với khí thế và quyết tâm rất cao. Liên tiếp là những cú đấm thẳng được Canelo Alvarez tạo ra về phía đối phương. Tuy nhiên, Golovkin thủ thế rất tốt.


Xem video
HIỆP 2

Trong tiếng reo hò tại sân vân động T-Mobile Arena, hai tay đấm vẫn có những pha tấn công ăn miếng trả miếng hấp dẫn. Lần này, Golovkin đã bị dính đòn tương đối nặng, Alvarez đã khiến mắt trái đối thủ bị thương.


Xem video
HIỆP 3

Nhận thấy đối thủ dính đòn, Alvarez tăng tốc và khiến đối thủ phải bận rộn hơn trong việc phòng thủ. Khá nhiều cú móc (upper cut) không thành công của tay đấm 28 tuổi.


Xem video
HIỆP 4

Đến lượt Alvarez dính đòn ở mắt, một cú jab chất lượng của Golovkin đã được tạo ra. Chiến thắng 10-9 cũng thuộc về tay đấm Kazakhstan. 


Xem video
HIỆP 5

Golovkin khiến vết thương trên mí mắt trái của Alvarez thêm phần nghiêm trọng. Các cú đấm của Alvarez cũng tỏ ra không còn hiệu quả hơn so với đối thủ.


Xem video
HIỆP 6

Nhận thấy bị thất thế so với Golovkin, Alvarez chơi cực kỳ nỗ lực và tung ra những cú đấm liên hoàn khiến đối phương bị bất ngờ. Tuy nhiên, số đòn chính xác của Golovkin trong hiệp này vẫn cao hơn.


Xem video
HIỆP 7

Alvarez ra đòn thần tốc, cú đấm khiến Golovkin tỏ ra khá choáng váng. Đây chắc chắn sẽ là điểm số quan trọng của tay đấm người Mexico.


Xem video
HIỆP 8

Golovkin có dấu hiệu tăng tốc, số lượng cú đấm được tung ra nhiều hơn và buộc đối phương phải "ăn thua" đủ. 


Xem video
HIỆP 9

Tiếp tục là những pha đôi công tuyệt vời từ cả hai võ sĩ. Canelo đang rất nỗ lực, nhưng GGG cũng có những cú jab rất hiệu quả.


Xem video
HIỆP 10

Golovkin có dấu hiệu xuống sức nhưng các cú ra đòn của anh vẫn tỏ ra chính xác hơn. Lợi thế vẫn đang thuộc về Golovkin.


Xem video
HIỆP 11

Golovkin tiếp tục tung ra những cú đấm vô cùng mạnh mẽ về phía đối phương, Canelo không có nhiều cơ hội phản đòn, nhưng anh vẫn không lùi bước. 


Xem video
HIỆP 12

Những cú đấm "búa tạ" được tạo ra ở những giây cuối cùng của trận đấu hòng knock-out đối phương. Cả hai võ sĩ đều đã đổ máu nhưng vẫn đứng vững và tỏ ra hết sức phấn khích sau khi hồi chuông mãn cuộc vang lên.

Kết quả cuối cùng, Canelo Alvarez giành chiến thắng bằng tính điểm 14-14, 15-13, 15-13.


Xem video

Trận đại chiến này tiếp tục tranh 3 đai hạng trung danh giá thế giới gồm WBC (Hội đồng Quyền anh thế giới), WBA (Hiệp hội Quyền anh thế giới) và IBO (Tổ chức Quyền anh quốc tế), 3 đai này đều đang do Golovkin giữ.  Đây chỉ là một trận đấu hạng trung nhưng nó có giá trị ngang với cuộc đấu hạng nặng.

Còn nhớ trong trận đấu đầu tiên giữa hai tay đấm vào ngày 17/9 năm 2017 đã có doanh thu lên tới 100 triệu USD, nên trận đấu này sẽ còn hơn thế. Ở trận "lượt đi", hai tay đấm đã bất phân thắng bại. Ở trận "lượt về" này, NHM đang kỳ vọng sẽ phân định được kẻ thắng người thua.

Dù trẻ hơn so với đối thủ 8 tuổi, nhưng Alverez có một sự nghiệp thi đấu đồ sộ. Anh đã chơi tổng cộng 52 trận, thắng 49, hòa 1 và chỉ để thua 1 trận duy nhất trước "Độc cô cầu bại" Mayweather. Với sự cân tài, cân sức hai tay đấm được coi như giỏi nhất hạng bán trung boxing sẽ cống hiến cho khán giả một cuộc đấu mãn nhãn.

Tin nóng võ thuật 16/9: Hoa khôi UFC từng bị cưỡng bức tái xuất bất ngờ

(Tin võ thuật) “Kournikova của UFC” Paige Vanzant trở lại sau khi tu sửa vòng 1.

Theo G.T (Khám Phá)

sự kiện Boxing