Gã trai hùng hổ đánh võ sĩ MMA: 1 đấm đã "tắt điện"

Chủ Nhật, ngày 02/10/2016 16:15 PM (GMT+7)

Thật không may cho gã trãi say xỉn khi anh đã gây sự với một võ sĩ MMA hạng nặng.

Rượu say, "bay" cũng đả đủ, thanh niên bước ra quán bar tại thành phố Johnson, tiểu bang Tennessee (Mỹ), nhìn ai cũng "ngứa mắt" muốn gây sự, nhưng thật không may gã trai đã gây sự và đụng độ với võ sĩ MMA, chỉ sau đúng 1 nốt nhạc gã trai đã nằm gục dưới sàn.

Gã trai hùng hổ đánh võ sĩ MMA: 1 đấm đã "tắt điện" - 1

Gã say dám đụng độ với võ sĩ MMA và nhận cái kết đắng

Gã trai hùng hổ đánh võ sĩ MMA: 1 đấm đã "tắt điện" - 2

John Hernholm có 5 trận thắng khi đấu nghiệp dư và 1 trận thắng ở MMA chuyên nghiệp

Được biết anh chàng có cân nặng 145kg kia chính là võ sĩ MMA - John Hernholm, anh từng có 5 trận toàn thắng ở các cuộc đấu nghiệp dư và 1 lần giành chiến thắng ở giải đấu chuyên nghiệp khi đánh bại Michael Rosenberg bằng knock-out năm 2013 tại sự kiện võ thuật HF - Hilia Fights.

Quả đúng là đen đủi, bởi gã trai kia đã không biết tự lượng sức mình khi dám đối đầu với một anh chàng to con như vậy dù đã được một người phụ nữ cảnh báo. "Cory (tên người đàn ông bị đánh), hãy ngừng gây sự và trở về nhà thôi cậu bé". Trước khi gã trai lao vào võ sĩ MMA, có một phụ nữ cảnh báo nhưng điều đó chẳng làm anh này bận tâm.

Cuộc ẩu đả đường phố giữa thanh niên và võ sĩ MMA diễn ra hôm 26/9 chỉ sau vài giờ clip được đăng tải đã trở thành chủ đề nóng trên các trang mạng xã hội. Nhiều người ví John phòng thủ rồi tung cú đấm phản công như "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather.

Một tài khoản khác bình luận: "Điều này chỉ xảy ra trong game với những cuộc chiến đường phố", một ý kiến khác: "Đây là lý do vì sao người ta phải phân chia hạng cân khi thi đấu MMA".

Video võ sĩ MMA hạ gã say hùng hổ trong "1 nốt nhạc":

Theo Q.H (Tổng hợp Daillymail) (Khám phá)

sự kiện Khám phá võ thuật