"Gã điên UFC" McGregor thua toàn diện: CĐV cũng bị fan Khabib đả bại

Thứ Ba, ngày 09/10/2018 16:18 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Không chỉ McGregor bị hạ gục trên sàn đấu, sau màn loạn đả ở bên ngoài nhà thi đấu tại Mỹ, cổ động viên của tay đấm Ireland cũng bị đánh bất tỉnh.

Khabib Nurmagomedov chiếm lợi thế tung đòn siết cổ, buộc đối thủ Conor McGregor phải xin thua ở hiệp thi đấu thứ 4, qua đó bảo vệ thành công chiếc đai hạng nhẹ ở UFC 229 diễn ra tại Mỹ, nhưng vụ ẩu đả sau đó đáng chú ý. Tay đấm người Nga trèo qua rào xuống khu vực có các thành viên của đội McGregor tạo ra một vụ lộn xộn chưa từng có trong lịch sử UFC.

"Gã điên UFC" McGregor thua toàn diện: CĐV cũng bị fan Khabib đả bại - 1

Conor McGregor thua trên sàn đấu, fan của anh thua trong cuộc chiến "đường phố"

Tất nhiên với số lượng đông đảo, các nhân viên bảo vệ lực lưỡng đã giải quyết ổn thỏa màn loạn đả này. Nhưng hành vi của Khabib đã gây ảnh hưởng lớn tới tâm lý của khán giả, sau khi ra về hai fan của McGregor và Khabib đã có màn "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" ở bên ngoài nhà thi đấu T-Mobile Arena ở Las Vegas, Nevada - Mỹ.

Sau nhiều màn ẩu đả, một chàng thanh niên (fan McGregor) tiếp tục tiến tới khiêu khích cổ động viên của Khabib. Chẳng phải tay vừa, fan của tay đấm người Nga tung cú đấm nhanh như chớp vào mặt khiến anh chàng kia bất tỉnh.

Dù cảnh sát góp mặt khi hai phía cổ động viên đang lao vào nhau, tuy nhiên họ không ngăn cản vì tất cả đều đang rất hung hãn. Điều này cũng thật dễ hiểu bởi phía cảnh sát đang ưu tiên bảo vệ những người đang có mặt bên trong nhà thi đấu T-Mobile Arena.

Bóp vụn McGregor, làm loạn UFC: Quê nhà rầm rộ chào đón Khabib

Sau khi tạo nên cơn địa chấn ở UFC 229, Khabib Nurmagomedov đã được quê nhà chào đón rầm rộ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC