Loạn chiến UFC McGregor bị đánh hội đồng: Phe Khabib thêm dầu vào lửa

Thứ Hai, ngày 08/10/2018 08:26 AM (GMT+7)

(Tin UFC) Người của phe Khabib đã công khai thừa nhận tấn công McGregor trong vụ loạn đả ở sự kiện UFC 229.

Clip đồng đội Khabib đánh lén McGregor

Màn đại chiến Khabib Nurmagomedov - Conor McGregor ở sự kiện UFC 229 rốt cuộc lại biến thành cuộc loạn chiến sau khi trận đấu kết thúc. Tức giận vì những tranh cãi kéo dài trước trận, phe của Khabib đã lao vào tấn công McGregor sau trận và tạo nên khung cảnh hỗn loạn.

Loạn chiến UFC McGregor bị đánh hội đồng: Phe Khabib thêm dầu vào lửa - 1

Cuộc loạn đả sau trận

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra nhưng có vẻ nhưng những người trong đội của võ sỹ người Nga vẫn chưa chịu dừng lại. Mới nhất, võ sỹ hạng lông Zubaira Tukhugov, đồng hương và đồng đội của Khabib đã lên trang cá nhân công khai thừa nhận tấn công "Gã điên UFC".

Turkhugov nói: "Tôi đã tát hắn ta như đã hứa. Tôi từng hứa sẽ bắt hắn phải trả lời cho những gì hắn nói và tôi đã làm được." Võ sỹ người Nga còn khẳng định McGregor sau khi bị tấn công còn chẳng thể đáp trả: "Hãy nói với những ai nghĩ rằng tôi bị đánh trả là - Ở đâu thế, không hề có chuyện đó".

Chưa dừng lại ở đó, HLV của Khabib, ông Abdelaziz tỏ ra đầy thách thức: "Tôi muốn chúc mừng người anh em Khabin - Nhà vua bất bại và không thể chối cãi của mọi hạng cân. Ngay từ lúc đầu đã chẳng hề tồn tại 2 nhà vua. Chỉ có 1 nhà vua duy nhất... Giờ thì mọi người đã hiểu ai là kẻ nghiệp dư rồi đấy." 

Video Turkhugov công khai thừa nhận tát McGregor:

Siêu đại chiến UFC: Khabib mất tiền thưởng, đồng đội bị bắt giam

Võ sĩ Khabib Nurmagomedov và các đồng đội của mình đang phải nhận hình phạt nặng nề.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới
Báo lỗi nội dung