“Gã điên UFC” McGregor tái xuất tuyệt đỉnh: Đòi "xử" Khabib lẫn Mayweather

Thứ Tư, ngày 22/01/2020 13:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao – tin võ thuật) McGregor đã có màn tái xuất lồng bát giác cực kỳ ấn tượng và đang trông chờ vào những trận đấu lớn hơn.

Sau khi rời xa sàn đấu hơn 1 năm cùng những tai tiếng, McGregor - ngôi sao lớn nhất của UFC đã chính thức trở lại lồng bát giác tại sự kiện UFC 246 diễn ra cuối tuần qua.

Tại nhà thi đấu T-Mobile Arena, tay đấm Ireland nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt đến từ các khán giả trong cuộc đại chiến với "Cao bồi" Donald Cerrone.

“Gã điên UFC” McGregor tái xuất tuyệt đỉnh: Đòi "xử" Khabib lẫn Mayweather - 1

McGregor muốn tái đấu Khabib và Mayweather

Ngay khi hiệp đấu đầu tiên vừa mới khai cuộc, cả hai võ sĩ đã lao vào nhau thật nhanh và liên tục ra đòn. Nhưng McGregor đã “may mắn hơn” với một cú tung cước chính xác, đá lật mặt đối thủ. Trên đà thắng thế, McGregor tiếp tục tung quyền và thắng knock- out kỹ thuật ngay ở giây thứ 40.

“Những nỗ lực tập luyện cật lực đã gặt hái được thành quả. Tôi đã rất tận tâm với trại huấn luyện trước trận đấu này. Đánh nhau là một môn chơi đầy cảm xúc. Thật tuyệt khi đưa tất cả chúng tôi quay trở lại nơi mà chúng tôi thuộc về. Tôi cảm thấy rất tốt, rất tự hào", McGregor nói.

Sau chiến thắng ấn tượng này, "Gã điên" liền nhắc ngay tới 2 kẻ thù Khabib Nurmagomedov lẫn Floyd Mayweather, những người đã đánh bại anh.

"Tôi đã để thua trong một trận đấu quyền Anh (với Mayweather) và đập tay xin hàng trong một trận MMA (với Khabib). Tôi sẽ không bao giờ bị đánh bại nữa đâu”, McGregor khiêu chiến và chờ màn tái đấu với 2 địch thủ trên.

Tuy không trực tiếp nói về Khabib (một lần hiếm hoi McGregor không nhắc về “kẻ đại thù” này), nhưng ai cũng biết võ sĩ người Ireland khát khao tái chiến với “Đại bàng Nga” đến mức nào.

Sau khi chứng kiến màn trình diễn của McGregor ở UFC 246, “ông chủ” Dana White đã nói thay lời McGregor muốn nói. Trong khi Mayweather đã khiêu khích McGregor bằng cách đăng hình ảnh mô tả kiểu áp phích trận tái đấu giữa anh này với “Gã điên”.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ga-dien-ufc-mcgregor-tai-xuat-tuyet-dinh-doi-34xu34-khabib-lan-maywea...

McGregor ”thổi bay” 21 tỷ đồng của chiến hữu Mayweather sau 40 giây

Chiến hữu của Floyd Mayweather "ngậm đắng nuốt cay" vì Conor McGregor.

Theo Nhật Quang (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC