"Gã điên" McGregor kiếm tiền vô địch giới thể thao, đút túi 197 tỷ đồng/phút

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trong thế giới thể thao không ai kiếm tiền giỏi như võ sĩ Ireland Conor McGregor.

Theo báo cáo của OLBG, võ sĩ người Ireland, Conor McGregor là VĐV duy nhất trên thế giới kiếm được số tiền bảy con số trong vòng chưa đầy hai phút thi đấu.

"Gã điên" McGregor kiếm tiền vô địch giới thể thao, đút túi 197 tỷ đồng/phút - 1

McGregor kiếm tiền giỏi nhất thể thao nếu tính theo phút

Tính từ thời điểm thua Floyd Mayweather vào năm 2017, McGregor tiếp tục thi đấu thêm 4 trận tại UFC. Trong đó thất bại trước Khabib Nurmagomedov (10/2018), thắng Donald Cerrone (18/2/2020), và thua Dustin Poirier 2 trận liên tiếp vào 24/1, 10/7/2021.

Dù thua tới 4/5 trận đấu gần nhất nhưng số tiền mà tay đấm người Ireland mang về là "vô địch thiên hạ". McGregor là vận động viên được trả lương cao nhất trên thế giới cho mỗi phút thi đấu. 

Theo đó McGregor kiếm được 1 triệu USD/7 giây, tương đương khoảng 8,6 triệu USD/phút (197 tỷ đồng) trở thành VĐV kiếm tiền hàng đầu thể thao. 

Ngôi sao thể thao được trả lương cao nhất tiếp theo là nhà vô địch Boxing thế giới bốn hạng cân Saul "Canelo" Alvarez. Võ sĩ Mexico kiếm được hơn 444.444 USD mỗi phút, mất 2 phút 15 giây để kiếm được 1 triệu USD.

Các vị trí khác trong top 10 đều đến từ những cầu thủ bóng bầu dục Mỹ, gồm Dak Prescott, Ronnie Stanley, David Bakhtiari, Joey Bosa, Trent Williams, Myles Garrett, Jalen Ramsey và Marlon Humphrey. Đáng chú ý Dak Prescott kiếm giỏi nhất với 325.000 USD / phút.

OLBG cũng tổng hợp và công bố môn thể thao được trả lương cao nhất cho mỗi phút hoạt động. Boxing và MMA khi kết hợp với nhau tạo ra doanh thu đứng đầu với thu nhập mỗi phút là 726.445 USD.

"Gã điên" McGregor kiếm tiền vô địch giới thể thao, đút túi 197 tỷ đồng/phút - 3

Danh sách top 10 VĐV kiếm tiền giỏi nhất trong 1 phút của Olbg

Thể thao đối kháng là những nội dung được trả lương cao nhất khi số liệu được tổng hợp. Tiếp theo là bóng bầu dục Mỹ với mức 6.0011 USD mỗi phút, bóng rổ Mỹ 14.380 USD / phút. Bóng đá tụt xuống vị trí thứ tư với thu nhập mỗi phút là 14.074 bảng.

Neymar kiếm được 1 triệu bảng nhanh nhất so với bất kỳ cầu thủ bóng đá nào trên thế giới, chỉ mất 40 phút thi đấu để kiếm được khoản tiền lên tới bảy con số. Theo sau là Lionel Messi (43 phút / 1 triệu USD) và Cristiano Ronaldo (53 phút / 1 triệu USD).

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34ga-dien34-mcgregor-kiem-tien-vo-dich-gioi-the-thao-dut-tui-1...

Từ thợ sửa ống nước McGregor ”chạm” đâu cũng ra tiền, dự kiến giàu hơn Mayweather

(Tin thể thao, tin võ thuật) Vừa nổi tiếng nhờ võ thuật, vừa kinh doanh giỏi, tay đấm người Ireland hiện tại "chạm"...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Conor McGregor - "Gã điên" UFC Xem thêm
Báo lỗi nội dung