"Gã điên" McGregor nói lý do Wilder thua "Vua giang hồ" nước Anh

(Tin thể thao, tin võ thuật) Conor McGregor có nhận định mang tính chuyên môn về trận thua của Wilder, trong khi đó Fury hướng tới trận đấu tiếp theo.

Video tình huống trọng tài đếm quá lâu giúp Fury đứng dậy thi đấu tiếp ở hiệp 4:

Trận tái đấu lần ba giữa Tyson Fury và Deontay Wilder đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, không phụ sự chờ đợi của đông đảo khán giả. Đã có tổng cộng 5 tình huống hai võ sĩ phải nằm sàn, ở lần thứ 3 bị đánh ngã, "Người đồng" Wilder không thể gượng dậy và chiến thắng thuộc về "Vua giang hồ" nước Anh.

"Gã điên" McGregor nói lý do Wilder thua "Vua giang hồ" nước Anh - 1

McGregor (giữa) tin rằng nếu hai võ sĩ bằng cân nhau, Wilder có thể đã thắng

Nhiều người ngợi khen kĩ năng thi đấu của Fury, tuy nhiên Conor McGregor, một ngôi sao đấu trường UFC cho rằng sự chênh lệch về cân nặng chính là "chìa khóa" mở ra thắng lợi cho tay đấm người Anh. Ở buổi cân nặng trước đó, Fury đạt 277lb (125 kg) hơn Wilder (238lb, tương đương 107 kg) tới hơn 18kg.

"Màn so tài tuyệt vời, cả hai xứng đáng là những chiến binh và họ đều là người chiến thắng. Thật khó để không bị ấn tượng với Deontay; anh ấy đã ở đó chống lại người đàn ông cao lớn hơn nhiều và gần như đã giành chiến thắng", võ sĩ Ireland nhận định trên twtter.

"Trận đấu tuyệt vời nhưng chênh lệch tới 18 kg là quá nhiều. Họ đã thi đấu sòng phẳng, họ đã có những màn so tài thú vị. Hãy tôn trọng các trận đấu này. Xin chúc mừng Tyson và Paris", McGregor gửi lời chúc tới cả hai võ sĩ đã cống hiến một trận đấu tuyệt vời.

Sau trận thua, Wilder một lần nữa chưa phục đối thủ người Anh bởi cân nặng của Fury lớn hơn quá nhiều. Đây có thể là lý do để "Người đồng" nước Mỹ có thể gạ tái đấu với Fury trong tương lai.

Trong một diễn biến mới nhất, cha của Fury ông John tuyên bố con mình là võ sĩ vĩ đại nhất lịch sử và trận đấu với Oleksandr Usyk, người đang giữ 4 đai vô địch hạng, sẽ chứng minh điều đó. Usyk, vừa đánh bại Anthony Joshua để giành 4 đai hạng nặng (WBA, IBF, WBO, IBO), sẽ là mục tiêu cao nhất của Fury thời gian tới.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34ga-dien34-mcgregor-noi-ly-do-wilder-thua-34vua-giang-ho34-nu...

”Trắng đen lẫn lộn sau cú đấm”: Tranh cãi Tyson Fury đáng ra thua Wilder

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tranh cãi liên quan trận Tyson Fury đấu Deontay Wilder tiếp diễn. Nếu như trọng tài làm việc chính...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Conor McGregor - "Gã điên" UFC Xem thêm
Báo lỗi nội dung