Trận đấu nổi bật

xiyu-vs-rebecca
Hungarian Grand Prix
Xiyu Wang
0
Rebecca Sramkova
2
sumit-vs-mariano
Nordea Open
Sumit Nagal
0
Mariano Navone
2
cameron-vs-rafael
Nordea Open
Cameron Norrie
0
Rafael Nadal
2
marco-vs-holger
Hamburg Open
Marco Trungelliti
0
Holger Rune
2
daniel-elahi-vs-matteo
EFG Swiss Open Gstaad
Daniel Elahi Galan
0
Matteo Berrettini
2
felix-vs-yannick
EFG Swiss Open Gstaad
Felix Auger-Aliassime
-
Yannick Hanfmann
-
alexander-vs-hugo
Hamburg Open
Alexander Zverev
-
Hugo Gaston
-
benoit-vs-marcos
Infosys Hall of Fame Open
Benoit Paire
-
Marcos Giron
-
reilly-vs-mackenzie
Infosys Hall of Fame Open
Reilly Opelka
-
Mackenzie McDonald
-

F1: Mercedes lo cuộc chiến Hamilton – Rosberg căng hơn

Người đứng đầu đội đua Mercedes, Toto Wolff tin rằng cuộc chiến nội bộ sẽ nóng hơn.

Vào ngày 22/8 tới đây, F1 sẽ trở lại sau quãng nghỉ giữa mùa và mặc dù vẫn đang thống trị trên đường đua, Mercedes vẫn có những lo ngại về cuộc chiến nội bộ giữa Nico Rosberg và Lewis Hamilton. Người đứng đầu Mercedes, ông Toto Wolff tin rằng: “Chắc chắn cuộc cạnh tranh (giữa 2 tay đua của đội) sẽ nóng hơn khi mùa giải tiếp tục. Tuy nhiên tôi tin rằng nếu tiếp tục như hiện tại, chức vô địch sẽ chỉ phụ thuộc vào chính họ.”

Hiện Rosberg đã hơn Hamilton 11 điểm trên BXH cá nhân trong khi mùa giải còn 8 chặng đua (riêng chặng cuối cùng tại Abu Dhabi điểm số được nhân đôi). Trong khi đó trên BXH đội đua, Mercedes đang hơn Red Bull 174 điểm. Toto Wolff tiết lộ chiến thuật và hướng đi của đội sẽ được điều chỉnh một khi Mercedes giành được chức vô địch tập thể.

F1: Mercedes lo cuộc chiến Hamilton – Rosberg căng hơn - 1

Toto Wolff cùng Hamilton và Rosberg

“Chúng tôi sẽ phải đối mặt với tình huống cần được giải quyết, cả đội sẽ cần bàn bạc kỹ lưỡng để tiếp tục làm việc cùng nhau. F1 là một môn thể thao và chúng tôi phải có trách nhiệm với các CĐV, với thương hiệu của chúng tôi. Tôi nghĩ chúng tôi mắc nợ tất cả mọi người việc để họ chiến đấu trên đường đua, đặc biệt trong mùa giải chúng tôi đang chiếm được những vị trí dẫn đầu”, Wolff mở ra cơ hội để Rosberg và Hamilton cạnh tranh sòng phẳng.

Tuy nhiên để tránh cảnh “gà nhà đá nhau” khiến các đối thủ được hưởng lợi, Mercedes vẫn sẽ đưa ra những mệnh lệnh để đảm bảo cho chức vô địch kép: “Cả hai tay lái đều là những mảnh ghép quan trọng tạo nên sức mạnh của chiếc xe và thành công của đội trong mùa giải này. Tuy nhiên chúng tôi muốn giành chức vô địch cá nhân và tập thể, chính vì thế vẫn có những yêu cầu đưa ra – không được phép va chạm và để xảy ra tai nạn”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PL (theo BBC) ([Tên nguồn])
F1 2024 - Đua xe công thức 1 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN