Đối thủ trêu ngươi “xin đòn” bị võ sĩ Việt một đấm rời sàn

Thứ Hai, ngày 20/05/2019 11:42 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Võ sĩ Võ Hồng Đạt đã khiến đối thủ người Indonesia phải bị trả giá đắt vì màn khiêu khích như muốn “xin đòn”.

Sự kiện:

Boxing

,

Thể thao

Video Hồng Đạt một đấm knock-out đối thủ khiêu khích mình:

Võ Hồng Đạt là tay đấm trẻ của Việt Nam chưa từng thi đấu chuyên nghiệp. Chính vì vậy, việc đối đầu với Ramly Pasaribu (Indonesia), võ sĩ đã có 22 trận chuyên nghiệp là một thử thách khó khăn. Trận đấu này nằm trong khuôn khổ sự kiện tranh đai WBA Asia diễn ra cuối tuần qua tại TP.HCM.

Đối thủ trêu ngươi “xin đòn” bị võ sĩ Việt một đấm rời sàn - 1

Hồng Đạt (quần đen) knock-out võ sĩ người Indonesia sau những màn khiêu khích của đối thủ

Khán giả sớm bị bất ngờ khi Hồng Đạt nhập cuộc rất tốt và chủ động tấn công dồn dập. Tuy nhiên, kinh nghiệm dày dặn giúp Ramly dễ dàng né đòn. Dường như tự tin nằm “kèo trên”, Ramly thường xuyên có nhiều hành động khiêu khích đối phương.

Võ sĩ người Indonesia liên tục dùng tay chỉ vào mặt như thách thức đối thủ đấm trúng được mình. Thậm chí Ramly còn dang rộng hai tay, ưỡn ngực như khiêu khích.

Những hành động "trêu ngươi đối thủ" của Ramly sớm bị trả giá đắt. Khi hiệp 3 còn chưa kết thúc, Hồng Đạt giáng một cú đấm cực mạnh vào vùng bụng Ramly khiến đối thủ bò ra sàn và không thể tiếp tục đi đấu. Trong khi võ sĩ người Indonesia lặng lẽ rời sàn đấu cũng là lúc trọng tài tuyên bố chiến thắng knock-out cho tay đấm trẻ của Việt Nam.

Thắng cực sốc sàn chuyên nghiệp, võ sĩ Đình Hoàng tuyên bố bất ngờ

Đình Hoàng nói về mục tiêu SEA Games sau màn ra mắt sàn chuyên nghiệp hoàn hảo.

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện Boxing