Đỏ mặt với chân dài mặc bikini hớ hênh ở Olympic: Khán giả tranh cãi

Thứ Hai, ngày 15/10/2018 16:13 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Những cô gái chưa đầy 18 tuổi phải mặc những bộ trang phục quá gợi cảm thi đấu tại Olympic trẻ.

Video một tình huống ở giải bóng ném bãi biển nữ Olympic trẻ 2018

Giải Olympic trẻ 2018  diễn ra tại Argentina từ ngày 6 tới 18/10 đang gây xôn xao dư luận khi ở môn bóng ném, các nữ VĐV mặc trang phục thi đấu vô cùng gợi cảm. "Họ gần như không mặc gì: Trang phục bikini của các nữ tay ném quá lộ liễu", tờ Rt.com giật dòng tít như vậy để phản ánh về bộ trang phục thi đấu.

Đỏ mặt với chân dài mặc bikini hớ hênh ở Olympic: Khán giả tranh cãi - 1

Các nữ VĐV bóng ném thi đấu tại Olympic trẻ phải mặc quá gợi cảm

Tờ báo này tiếp tục mô tả: "Những chiếc quần bó sát và phần lớn "vòng 3" lộ ra khiến người ta nghĩ tới việc các cô gái chưa đầy 18 tuổi đang bị "lợi dụng". "Các tay ném nữ đang thi đấu với trang phục bikini (rộng nhưng vẫn là bikini). Họ đang bị lợi dụng. Tôi khẳng định nếu là một khán giả nam họ chỉ theo dõi "vòng 3" của họ”, một tài khoản twitter nói lên thực trạng.

Quy định của Liên đoàn Bóng ném Thế giới (IHF) với các VĐV bãi biển như sau: "Nam vận động viên mặc áo cộc và quần soóc, có thể dài hơn nhưng phải cao hơn 10 cm so với xương bánh chè", còn nữ VĐV bắt buột phải mặc áo ngắn và bikini.

Những quy định trên của IHF đã tạo ra rất nhiều tình huống "đỏ mặt" tại Olympic trẻ đang diễn ra ở Argentina. "Tôi đang xem bóng ném bãi biển ở Olympic trẻ. Tôi tự hỏi tại sao các cô gái trẻ phải mặc bikini, ngược lại các chàng trai lại được mặc quần đùi, áo 3 lỗ", một người dùng mạng xã hội viết.

"Hãy nhớ họ mới chỉ là những cô gái chưa đầy 18 tuổi, họ nên được đối xử công bằng", tài khoản twitter bình luận. Một khán giả khác thì hài hước: "Trời! Đây là bóng ném bãi biển. Tôi như phát điên. Tôi tuyên bố mình là một fan của môn thể thao này".

Hiện tại môn bóng ném nữ Olympic trẻ 2018 đã kết thúc, nữ chủ nhà Argentina giành chức vô địch, Croatia giành HCB và Hungary có HCĐ.

Đỏ mặt với chân dài mặc bikini hớ hênh ở Olympic: Khán giả tranh cãi - 2

Trên twitter của Liên đoàn bóng ném thế giới cũng "khoe" ảnh nhạy cảm của các VĐV, fan phẫn nộ

Đỏ mặt với chân dài mặc bikini hớ hênh ở Olympic: Khán giả tranh cãi - 3

Các VĐV nữ chưa đầy 18 tuổi phải mặc bikini gợi cảm

Hoa khôi bóng chuyền Trung Quốc mặc quần bó sát: Bối rối vì fan hiến ”kế lạ”

Trước vẻ đẹp như nữ thần của Huệ Nhược Kỳ nhiều fan muốn cô nàng đi đóng phim.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Tuyệt đỉnh bóng chuyền thế giới