Hoa khôi bóng chuyền Trung Quốc mặc quần bó sát: Bối rối vì fan hiến "kế lạ"

Thứ Tư, ngày 26/09/2018 10:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Huệ Nhược Kỳ gây sốt với bộ trang phục táo bạo. Trước vẻ đẹp phá cách của cựu VĐV bóng chuyền nhiều fan kêu gọi cô nàng nên dấn thân vào nghiệp diễn.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Hình ảnh ấn tượng của Huệ Nhược Kỳ khi còn thi đấu

Sau thời gian yên ắng khi giải nghệ rồi lấy chống, Hui Ruoqi (Huệ Nhược Kỳ) cựu đội trưởng bóng chuyền nữ Trung Quốc lại gây sốt làng thể thao với danh hiệu "người phụ nữ làm từ thiện đẹp nhất năm 2018" do CCTV trao vào hôm 5/9 vừa qua. Khi thi đấu Nhược Kỳ để lại những ấn tượng đẹp với người hâm mộ, cô không có scandal và khi giải nghệ cô tiếp tục ghi điểm với dư luận nhờ công việc từ thiện của mình. 

Hoa khôi bóng chuyền Trung Quốc mặc quần bó sát: Bối rối vì fan hiến "kế lạ" - 1

Nhược Kỳ quá đẹp, các fan muốn cô trở thành diễn viên

Huệ Nhược Kỳ đúng là "đẹp cả người lẫn nết", đó là lý do vì sao khi cô đăng ảnh mặc bộ quần bó sát với thiết kế ren khác lạ đã gây nên tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều fan vào nói bóng gió rằng họ không quen với hình ảnh Nhược Kỳ ăn mặc có phần gợi cảm, tuy nhiên phần đông người hâm mộ đều khen cô gái 27 tuổi ăn mặc đẹp và đó chỉ là sự phá cách tạm thời mà thôi. 

Một số fan còn mạnh dạn khuyên Nhược Kỳ dấn thân vào nghiệp diễn xuất: "Huệ Nhược Kỳ quá đẹp, bạn hoàn toàn có thể trở thành một diễn viên, nơi đó bạn sẽ không bao giờ bị lãng quên". Tài khoản Weibo khác viết: "Nếu bạn trở thành diễn viên, tôi nguyện sẽ dành tiền mua toàn bộ những bộ phim của bạn dù nó hay hoặc dở". 

Trước lời đề nghị của fan, Nhược Kỳ chưa có phản hồi dù vậy viễn cảnh trở thành một nữ diễn viên hoàn toàn có thể xảy ra với cựu đội trưởng bóng chuyền Trung Quốc. Nếu trở thành một diễn viên nổi tiếng, tên tuổi của cô sẽ càng được nhiều người biết tới hơn và khi đó việc kêu gọi tài trợ cho quỹ từ thiện của Nhược Kỳ cũng dễ dàng hơn.

Hoa khôi bóng chuyền Trung Quốc mặc quần bó sát: Bối rối vì fan hiến "kế lạ" - 2

Cô giật giải người làm từ thiện đẹp nhất năm 2018 do CCTV tổ chức

Hoa khôi bóng chuyền Trung Quốc mặc quần bó sát: Bối rối vì fan hiến "kế lạ" - 3

Người đẹp 27 tuổi đã quen với công việc của một mẫu ảnh...

Hoa khôi bóng chuyền Trung Quốc mặc quần bó sát: Bối rối vì fan hiến "kế lạ" - 4

...cô hoàn toàn có thể sẽ trở thành một diễn viên

Mặc quần bó sát: Hoa khôi bóng chuyền Trung Quốc 1m92 gây tranh cãi

Người đẹp bóng chuyền Trung Quốc gây tranh cãi với trang phục GYM rối rắm.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao