“Đỏ mặt” tay chơi Mayweather khoe ảnh bikini bạn gái vũ nữ thoát y

Thứ Bảy, ngày 27/02/2021 10:06 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau bữa tiệc sinh nhật lần thứ 44 hoành tráng tại Mỹ, Floyd Mayweather lại có chuyến du lịch lãng mạn cùng bạn gái.

Sự kiện: Floyd Mayweather

Vào ngày 24/2 vừa qua đánh dấu sinh nhật lần thứ 44 của một trong những tay đấm vĩ đại nhất làng Boxing: Floyd Mayweather. Trước đó tay đấm "Độc cô cầu bại" đã tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật sớm rất hoành tráng tại Florida (Mỹ), nơi anh đã mời nhiều nhân vật VIP ở các lĩnh vực khác nhau tới dự. 

“Đỏ mặt” tay chơi Mayweather khoe ảnh bikini bạn gái vũ nữ thoát y - 1

Mayweather cho hạc ăn, khoe ảnh tế nhị của bạn gái

Nhiều người thắc mắc lý do Mayweather tổ chức tiệc sớm hơn so với mọi khi và câu trả lời đã có. Hiện Mayweather và bạn gái bốc lửa, Anna Monroe đang có mặt tại bãi Vùng Caribe thơ mộng. Tại đây không có đoàn tùy tung hay bạn bè mà chỉ có "Độc cô cầu bại" Boxing và bạn gái nóng bỏng. 

Trong bức ảnh mới nhất được tay đấm 44 tuổi chia sẻ lên trang cá nhân, anh mặc quần đùi màu hồng đội mũ lưỡi trai và đang cho những chú hạc cũng có lông màu hồng ăn. Hình ảnh gây xôn xao hơn cả là màn khoe ảnh bạn gái mặc bikini nằm hững hờ phơi nắng. 

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2021. Ở bữa tiệc sinh nhật lần thứ 44, "Độc cô cầu bại" Boxing giới thiệu bạn gái Anna Monroe là "công chúa của đời anh". 

Một nguồn tin cho biết: "Floyd rất nghiêm túc với Anna. Anh ấy yêu nước Anh và ngay sau khi được phép, anh ấy sẽ muốn đến gặp gia đình, bạn bè của cô ấy. Đây là một Mayweather đĩnh đạc, một "Độc cô cầu bại" hoàn toàn khác so với suy nghĩ của nhiều người". 

* Ngắm hình ảnh xinh đẹp của bạn gái Mayweather: 

“Đỏ mặt” tay chơi Mayweather khoe ảnh bikini bạn gái vũ nữ thoát y - 2

“Đỏ mặt” tay chơi Mayweather khoe ảnh bikini bạn gái vũ nữ thoát y - 3

“Đỏ mặt” tay chơi Mayweather khoe ảnh bikini bạn gái vũ nữ thoát y - 4

“Đỏ mặt” tay chơi Mayweather khoe ảnh bikini bạn gái vũ nữ thoát y - 6

Nguồn: http://danviet.vn/do-mat-tay-choi-mayweather-khoe-anh-bikini-ban-gai-vu-nu-thoat-y-5020212721075...

Mayweather chính thức công bố bạn gái: Vũ nữ thoát y đẹp bốc lửa

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bạn gái vốn là vũ công thoát y lần đầu tiên được Mayweather công khai giới thiệu trước bạn...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Floyd Mayweather
Báo lỗi nội dung