Mayweather chính thức công bố bạn gái: Vũ nữ thoát y đẹp bốc lửa

Thứ Năm, ngày 25/02/2021 19:07 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bạn gái vốn là vũ công thoát y lần đầu tiên được Mayweather công khai giới thiệu trước bạn bè.

Một công đôi việc, ở bữa tiệc kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 44 hôm 24/2, Floyd Mayweather đã công khai giới thiệu bạn gái mới với người thân và bằng hữu. "Độc cô cầu bại" Boxing giới thiệu bạn gái Anna Monroe là "công chúa của đời anh".

Mayweather chính thức công bố bạn gái: Vũ nữ thoát y đẹp bốc lửa - 1

Mayweather trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 44 và bạn gái 29 tuổi, Monroe

Trước đó, Mayweather đã chính thức hẹn hò với Anna Monroe, vũ nữ thoát y tại câu lạc bộ Girls Collection (chính anh làm chủ sở hữu) từ đầu năm 2021. Có rất nhiều người đẹp xuất hiện trong bữa tiệc, nhưng chủ nhân cuộc vui, Mayweather, chỉ dành những ánh mắt lãng mạn nhất dành cho bạn gái nóng bỏng Monroe. 

Một người bạn của Mayweather tiết lộ với SunSport: "Floyd đã giới thiệu Anna với tất cả bạn bè. Anh ấy thực sự giới thiệu cô ấy và Anna tự hào khi ở bên cạnh Floyd trong bữa tiệc. Mối quan hệ của họ ngày càng trở nên nghiêm túc hơn. Tình cảm của cặp đôi đang được đẩy lên tầm cao mới sau lần giới thiệu này". 

Anna, cô gái đang làm việc như vũ nữ thoát y tại hộp đêm Floyd's Girl Collection, chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất lên trang cá nhân về bữa tiệc sinh nhật của bạn trai. 

Cùng với những khách mời nổi tiếng, Monroe và các vị khách xinh đẹp khác đã thắp sáng cuộc vui bằng những trang phục lộng lẫy nhưng không kém phần gợi cảm.

Theo SunSport, trước đó Mayweather đã có một cuộc gọi hình ảnh tới gia đình của Anna ở Anh vào ngày đầu năm mới để thông báo về mối quan hệ của họ. Gia đình của Monroe tỏ ra khá lo lắng cho con gái, bởi "Độc cô cầu bại" đã yêu rất nhiều cô gái và từng bị buộc giam vì tội hành hung bạn gái cũ. 

Mayweather chính thức công bố bạn gái: Vũ nữ thoát y đẹp bốc lửa - 2

Mayweather tự hào về bạn gái mới

Mayweather chính thức công bố bạn gái: Vũ nữ thoát y đẹp bốc lửa - 3

Cô nàng 29 tuổi có vẻ đẹp gợi cảm 

Mayweather chính thức công bố bạn gái: Vũ nữ thoát y đẹp bốc lửa - 4

Gia đình cô nàng có vẻ không thực sự thích Mayweather 

Nguồn: http://danviet.vn/mayweather-chinh-thuc-cong-bo-ban-gai-vu-nu-thoat-y-dep-boc-lua-50202125219839...

Mayweather không phải là tay đấm vĩ đại nhất, Khabib từ chối trận đấu trong mơ

(Tin võ thuật) Floyd Mayweather tự nhận mình là tay đấm vĩ đại nhất lịch sử quyền Anh. Tuy nhiên, Mike Tyson đã bác bỏ điều...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung