Đỏ mặt: Lực sỹ cướp đai vô địch lúc đối thủ "thân mật" với vợ

Thứ Năm, ngày 01/08/2019 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Khó ai ngờ một lực sỹ chuyên nghiệp nước Mỹ lại làm chuyện trơ trẽn đến vậy.

Video màn cướp đai trơ trẽn nhất lịch sử WWE

Khác với đấu vật truyền thống, giải vật Mỹ - WWE luôn đề cao tính giải trí, do đó họ đã sáng tạo ra rất nhiều trận đấu lạ theo một kịch bản định sẵn. Các đô vật được chọn, ngoài khả năng võ thuật phải sở hữu ngoại hình đẹp và phải biết diễn xuất.

Đỏ mặt: Lực sỹ cướp đai vô địch lúc đối thủ "thân mật" với vợ - 1

Màn tranh đai WWE có "1 không 2" trong khách sạn

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, những sự kiện WWE luôn thu hút được số lượng người xem đông đảo và họ nhận được khoản thu khổng lồ mỗi năm. Luôn có những trận đấu lạ, do đó khán giả sẽ không thể biết trước kết quả, ở WWE một võ sỹ to lớn gấp đôi đối thủ song vẫn có thể thua cuộc theo cách ít ai đoán được.

Ở sự kiện tranh đai 24/7 Championship mới được WWE công bố. Các đô vật thậm chí còn không cần lên sàn đấu, cũng không phân biệt giới tính, các đô vật có thể giành đai từ đối thủ mọi lúc, mọi nơi, từ nhà tắm, sân golf, thậm chí là trên giường ngủ,... tất nhiên phải gọi theo trọng tài "làm chứng".

Điều này đã xảy ra vào hôm 15/7 vừa qua, khi đô vật đang giữ đai Drake Maverick chuẩn bị lên giường với vợ tại một khách sạn, R-Truth đã lợi dụng thời điểm này để vật ngửa đối thủ ra để giành đai. Khi ôm đối thủ trong tư thế nằm ngửa, trọng tài xuất hiện và đếm từ 1 tới 3, khi đó đai đã thuộc về R-Truth, đô vật 47 tuổi.

Có thể nói màn tranh đai theo kiểu "có 1 không 2" trên của WWE là một ý tưởng cực kỳ độc đáo, nó khiến cho các nhà vô địch luôn nơm nớp lo sợ bị đối thủ "đánh úp" ở bất cứ đâu.

“Bố già” nói câu rung chuyển UFC: “Gã điên” McGregor tái đấu ”Đại bàng” Khabib

Conor McGregor sắp trở lại để khuấy động những trận đấu tại đấu trường UFC.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao