Djokovic vượt Federer-Nadal năm 2022, dự báo 15 lần vô địch Australian Open

Thứ Sáu, ngày 26/02/2021 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Sau chức vô địch Australian Open 2021 vị thế của Novak Djokovic đang lên cao hơn bao giờ hết.

Sự kiện: Australian Open 2021

Video màn trình diễn của Djokovic trong trận chung kết:

Djokovic sẽ vượt qua Federer, Nadal vào năm sau

Vào ngày 21/2 vừa qua, tay vợt số 1 thế giới, Novak Djokovic đã vượt qua tay vợt người Nga, Danill Medvedev với tỷ số 3-0 (7-5, 6-2, 6-2) qua đó giành chức vô địch Australian Open 2021. Đây là Grand Slam thứ 9 của Nole tại Úc, nó cũng đánh dấu danh hiệu lớn thứ 18 trong lịch sử của tay vợt người Serbia. 

Djokovic vượt Federer-Nadal năm 2022, dự báo 15 lần vô địch Australian Open - 1

Bố Djokovic tự tin vào việc con trai mình sẽ trở thành tay vợt thống trị mọi kỷ lục, mọi danh hiệu

Chạm tới Grand Slam thứ 18 sự nghiệp, Djokovic được kỳ vọng sẽ vượt qua 20 danh hiệu lớn của Federer và Nadal trong những năm tới. Ông Srdjan, bố của Djokovic tin tưởng ở điều này: "Sẽ khó ai có thể so sánh với Djokovic. Trong năm tới hoặc năm rưỡi nữa, Djokovic sẽ là tay vợt dẫn đầu tất cả những danh hiệu, con số, hay kỷ lục". 

Ông Srdjan thông qua cuộc phỏng vấn đã bày tỏ sự thất vọng của mình với các phương tiện truyền thông, bao gồm cả các nhà báo ở Serbia, vì đưa tin có phần tiêu cực về con trai Djokovic.

"Thay vì chấp nhận, các bạn lại gạt bỏ việc Djokovic là một tay vợt giỏi bậc nhất tennis. Luôn có điều gì đó không ổn, và các bạn, nhà báo ở Serbia, hãy tự hỏi khi nào sẽ xuất hiện một Novak thứ hai. Tại sao các bạn không tôn vinh và tán dương anh ấy? Tất cả những điều xấu xa đều được họ đưa lên trang nhất, còn thành công của con trai tôi bị gạt sang một bên", ông Srdjan bức xúc nói với Kurir.

Djokovic có khả năng giành được 15 danh hiệu Australian Open

Novak Djokovic giành chức vô địch Australia Open đầu tiên vào năm 2008, sau 13 năm (2021) tay vợt Serbia đã có danh hiệu thứ 9 và Sania Mirza, tay vợt nữ người Ấn Độ, tin rằng Nole sẽ có được 15 chức vô địch ở xứ sở Chuột túi. 

Djokovic vượt Federer-Nadal năm 2022, dự báo 15 lần vô địch Australian Open - 3

Sania Mirza (trái) "Sharapova Ấn Độ" tin tưởng Nole có thể giành 15 Grand Slam tại Úc

"Mọi người luôn nói về Federer và Nadal, và một số người trong số họ đang quên mất Novak Djokovic. Novak nhắc nhở họ rằng anh ấy đã giành được 18 Grand Slam khi trẻ hơn Federer rất nhiều. Anh ấy sắp là tay vợt số 1 thế giới vĩ đại nhất, anh ấy cực kỳ kiên định", huyền thoại đánh đôi quần vợt nói về Nole.

"Novak đã giành được 9 danh hiệu Australian Open, anh ấy thậm chí có thể chạm tới chức vô địch thứ 15 trước khi giải nghệ, tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào việc anh ấy có chơi thêm 6 năm hay không. Có một thực tế là Novak sẽ giành được nhiều Grand Slam nhất. Anh ấy luôn chuẩn bị tốt cả về sức khỏe lẫn ý chí khi bước vào mỗi sự kiện", Sania Mirza nói.

Djokovic đua Grand Slam với Federer - Nadal
Theo bạn, Djokovic có thể vượt qua Nadal và Federer để trở thành tay vợt giành nhiều danh hiệu Grand Slam nhất hay không?

Nguồn: http://danviet.vn/djokovic-vuot-federer-nadal-nam-2022-du-bao-15-lan-vo-dich-australian-open-502...

Djokovic sắp phá kỷ lục Federer: Tuyên bố có cách riêng để trở nên vĩ đại

(Tin thể thao, tin tennis) Tay vợt số 1 thế giới, Novak Djokovic đang trên đường phá kỷ lục của Roger Federer, đồng thời ngôi...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Australian Open 2021
Báo lỗi nội dung