Djokovic - Murray: Ăn miếng trả miếng (Bảng A World Tour Finals)

Thứ Năm, ngày 08/11/2012 00:05 AM (GMT+7)

Cuộc đối đầu giữa 2 tay vợt hàng đầu thế giới mang lại những pha bóng thực sự hấp dẫn.

Murray đã nhập cuộc rất tốt khi giành break ngay trong game đầu tiên bằng một pha bóng phòng thủ tuyệt vời và kết thúc bằng cú passing giành winner. Duy trì lợi thế sớm và có thời điểm khiến Djokovic còn không tung nổi một cú winner nào, Murray khép lại set 1 với chiến thắng 6-4.

Nhưng ngay lập tức Djokovic đã lấy lại sự tự tin trong những cú đánh và chuyển sức ép trở lại phía Murray trong set 2. Liên tục khiến tay vợt người Scotland ở vào thế bị động, Nole đã có break ở game thứ 6 để nâng tỷ số lên 4-2, và sau đó khép lại set 2 với chiến thắng 6-3.

Djokovic - Murray: Ăn miếng trả miếng (Bảng A World Tour Finals) - 1

Trận đấu hấp dẫn nhất từ đầu giải đấu

Ở set đấu quyết định, sự hồi hộp và kịch tính càng đẩy lên cao trào trong từng pha bóng. Djokovic có break sớm ở game thứ 3 để dẫn trước 2-1 rồi 4-2 nhưng Murray không nản lòng mà đưa trận đấu trở về thế cân bằng khi đòi lại break để cân bằng tỷ số 4-4. Hai tay vợt tiếp tục đưa set đấu tới tỷ số 5-5 khi thực hiện tốt game giao bóng sau đó.

Ở game thứ 11 set 3, những pha tấn công khá nóng vội của Murray đã bị trả giá bằng việc mất break quan trọng nhất vào tay đối thủ. Ở game cuối cùng, Djokovic đối diện với nguy cơ mất break nhưng đều cứu hai điểm thành công và khép lại trận đấu bằng chiến thắng nghẹt thở.

Thông số trận đấu:

Djokovic - Murray: Ăn miếng trả miếng (Bảng A World Tour Finals) - 2

Theo Phong Lan (Khampha.vn)
sự kiện ATP World Tour Finals 2020
Báo lỗi nội dung