Trận đấu nổi bật

novak-vs-vasek
Tel Aviv Watergen Open
Novak Djokovic
2
Vasek Pospisil
0
jan-lennard-vs-lorenzo
Sofia Open
Jan-Lennard Struff
0
Lorenzo Musetti
2
gregoire-vs-richard
Open d'Orleans
Gregoire Barrere
2
Richard Gasquet
1
jannik-vs-aleksandar
Sofia Open
Jannik Sinner
2
Aleksandar Vukic
0
ilya-vs-holger
Sofia Open
Ilya Ivashka
1
Holger Rune
2
jack-vs-hugo
Open d'Orleans
Jack Sock
0
Hugo Gaston
2

Djokovic không phải "kẻ phản diện", xứng đáng là tay vợt "vĩ đại nhất"

Sự kiện: Novak Djokovic

(Tin thể thao, tin tennis) Novak Djokovic tiếp tục nhận được nhiều lời khen từ đồng nghiệp và huyền thoại tennis.

  

Novak Djokovic đang là tay vợt số 6 thế giới, anh cũng có số tuần giữ ngôi số 1 nhiều nhất thế giới, bên cạnh đó là 21 danh hiệu Grand Slam. Điều trớ trêu, tại Grand Slam US Open 2022 diễn ra vào cuối tháng 8, tay vợt Serbia nhiều khả năng sẽ không được tham dự, bởi anh chưa tiêm phòng vaccine Covid-19.

Djokovic không phải "kẻ phản diện", xứng đáng là tay vợt "vĩ đại nhất" - 1

Rất nhiều người mong muốn nước Mỹ thay đổi chính sách về phòng chống Covid-19 để Nole được chơi US Open

Hiện tại ở Mỹ người ta đã kêu gọi được hơn 50.000 chữ kí nhằm kêu gọi Tổng thống Joe Biden nới lỏng quy định để Novak có thể tham dự US Open, tuy nhiên mọi thứ vẫn đang rơi vào bế tắc.

Trên thực tế, một nhóm nhỏ thành viên Đảng Cộng hòa đã viết một lá thư chung cho Tổng thống Joe Biden, họ mong muốn một sự miễn trừ đặc biệt cho Djokovic có thể dự US Open.

Hạ nghị sỹ thuộc Đảng Cộng hòa, bà Claudia Tenney thậm chí đã gửi một bức thư tới Ngoại trưởng Mỹ Anthony Blinken, tha thiết về việc xem xét để Djokovic dự giải Grand Slam tại Mỹ.

Bà Claudia Tenney nói rằng Djokovic nên được ca ngợi vì sự "chân thực", bà nói: “Tôi không xem Djokovic là người phản diện. Novak nói những gì anh ấy cảm thấy cần thiết, đó là chân thực. Chắc chắn, Novak sẽ vượt qua cả hai tay vợt trên để trở thành tay vợt có nhiều Grand Slam nhất".

Tương tự, Djokovic cũng nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người nổi tiếng, đáng kể nhất là Adam Baldwin, tài tử điện ảnh người Mỹ.

Baldwin tin rằng tay vợt Serbia không nên bị từ chối cơ hội thi đấu vì Nole có "quyền tự chủ về cơ thể". "Mọi giải đấu không nên từ chối Novak Djokovic vì anh ấy chọn quyền tự chủ về cơ thể. Novak là một GOAT! (tay vợt vĩ đại nhất lịch sử), thật xấu hổ cho những chú cừu".

Djokovic không thể tham dự Rogers Cup 2022, và đang hy vọng sẽ được dự Cincinnati Open từ 15/8, nếu được dự giải đấu đó chắc chắn Nole sẽ có mặt tại US Open vào 29/8.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/djokovic-khong-phai-34ke-phan-dien34-xung-dang-la-tay-vot-34vi...

Djokovic đẩy ô tô khỏe như lực sĩ, mỹ nhân Giorgi khoe sắc (Tennis 24/7)

(Tin thể thao, Tin tennis) Bản tin tennis tuần từ 2-8/8: Novak Djokovic cho thấy sức khỏe đáng nể của anh khi đẩy phăm phăm một chiếc xe hơi thể thao dễ như bỡn.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Novak Djokovic Xem thêm
Báo lỗi nội dung