Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-jack
Battle of the Brits
A. McHugh
-
J .Draper
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Djokovic - Del Potro: Cân tài cân sức (Bảng B World Tour Finals)

Kết quả của trận đấu được định đoạt ở vài thời điểm then chốt.

Cũng như những lần đối đầu trong năm 2013, Novak Djokovic và Juan Martin Del Potro đều ăn miếng trả miếng trong những game đầu tiên trong set 1 và sự khác biệt chỉ xảy ra ở game thứ 6. Sau khi cứu cả 2 break-point ngay trong game đầu tiên, Djokovic không cho Del Potro có thêm cơ hội để vượt lên và tận dụng cơ hội ở game thứ 6 để có break. Dẫn 4-2 và cầm giao bóng sau đó, Nole kết thúc set 1 với chiến thắng 6-3.

Djokovic - Del Potro: Cân tài cân sức (Bảng B World Tour Finals) - 1

Djokovic tiếp tục mạch chiến thắng

Set 2 thế trận đổi chiều khi Del Potro giao bóng trước và liên tục gây sức ép lên Djokovic. Tay vợt người Argentina không cho Djokovic có bất cứ cơ hội nào để có break-point và cũng ở game thứ 6 set 2, chỉ cần đúng 1 break-point, Delpo đã bẻ game giao bóng của Nole để dẫn trước 4-2. Không có sai lầm ở những game giao bóng tiếp theo và Del Potro cũng thắng 6-3 để đưa trận đấu vào set 3.

Set quyết định cũng là sự trùng hợp khi game định đoạt trận đấu cũng diễn ra ở game thứ 6. Djokovic sau khi cứu 2 break-point trước đó đã tận dụng tối đa 1 break-point để bẻ game giao bóng của Del Potro và dẫn 4-2. Không còn cơ hội để Delpo kịp trở lại, Nole tiến tới chiến thắng 6-3 để có tấm vé đầu tiên lọt vào bán kết với tư cách tay vợt đứng đầu bảng trước 1 lượt trận.

Thông số trận đấu:

Djokovic - Del Potro: Cân tài cân sức (Bảng B World Tour Finals) - 2

Chia sẻ
Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
ATP World Tour Finals 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung