Djokovic bỏ đánh đơn chuyển sang đánh đôi, hạ luôn cặp lợi hại nhất

Thứ Năm, ngày 24/06/2021 13:07 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Novak Djokovic không phải là một chuyên gia đánh đôi nhưng cũng chơi rất tốt.

Sự kiện: Novak Djokovic

  

Video trận đấu tứ kết, nơi Djokovic và đồng đội hạ cặp hạt giống số 1

Sau chức vô địch Roland Garros 2021, Novak Djokovic hướng tới việc bảo vệ danh hiệu tại Wimbledon, sự kiện Grand Slam diễn ra trên sân cỏ nước Anh từ ngày 28/6 tới 11/7.

Djokovic bỏ đánh đơn chuyển sang đánh đôi, hạ luôn cặp lợi hại nhất - 1

Djokovic và đồng đội đánh bại cặp đôi giỏi nhất giải tại tứ kết Mallorca

Thường các tay vợt sẽ chọn một giải nào đó để thi đấu "khởi động" trước thềm diễn ra sự kiện Grand Slam, Djokovic cũng không ngoại lệ, nhưng thay vì đánh đơn, tay vợt Serbia lại chọn đánh đôi.

Nếu tham dự đơn nam giải Mallorca Championship đang diễn ra tại Tây Ban Nha, Djokovic sẽ là hạt giống hàng đầu, tuy nhiên do đăng ký đánh đôi nên Nole không được xếp hạng hạt giống và chỉ dự giải nhờ suất đặc cách.

Cùng với đồng nghiệp người Tây Ban Nha Carlos Gomez Herrera, đôi này hiện đã lọt tới vòng bán kết. Đáng nói trong trận đấu tứ kết, Djokovic và Herrera phải đụng độ cặp đôi hạt giống số 1 của giải là Marcel Granollers (Tây Ban Nha)/Horacio Zeballos (Argentina) nhưng họ đã giành chiến thắng.

Để thua 4-6 trong set đầu tiên nhưng Djokovic cùng người bạn thân Herrera (đã chơi với nhau 15 năm) đã có màn ngược dòng ấn tượng để thắng lại với tỷ số 7-6(3) và 10-8.

Đi tiếp vào bán kết, Djokovic và đồng đội đụng độ với cặp hạt giống số 3 Aisam-ul-Haq Qureshi (Pakistan) và Oliver Marach (Áo). Trận đấu dự kiến diễn ra vào khoảng 18h30 ngày 24/6.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/djokovic-bo-danh-don-chuyen-sang-danh-doi-ha-luon-cap-loi-hai-...

Wimbledon nóng dần: Federer nhiều âu lo, khó ai cản được Djokovic

(Tin thể thao, tin tennis) Giới chuyên gia nhận định ý chí chiến đấu của Roger Federer đã giảm sút, ở chiều ngược lại,...

QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Novak Djokovic
Báo lỗi nội dung