Điên rồ sàn đô vật: Võ sĩ tẩn trọng tài, bị cấm thi đấu vô thời hạn

Thứ Tư, ngày 11/09/2019 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Đô vật Josh Bodom đã tự kết thúc sự nghiệp của mình sau khi lao vào tẩn trọng tài không thương tiếc.

Video đô vật đánh trọng tài: 

Tại sự kiện Summer Sizzler của công ty Revolution Pro Wrestling (Anh quốc), đô vật Josh Bodom đã có một hành động mất kiểm soát, thậm chí là điên rồ.

Điên rồ sàn đô vật: Võ sĩ tẩn trọng tài, bị cấm thi đấu vô thời hạn - 1

Đô vật Bodom gây ra hành động điên rồ

Cụ thể, Bodom đã bất ngờ lao vào tấn công trọng tài vô cùng thảm khốc bên ngoài sàn đấu. Liên tiếp là những cú đánh thật sự chứ không phải biểu diễn như nhiều người lầm tưởng. Trong thông báo của BTC, sự cố Josh Bodom đánh trọng tài Aaren Wilde trong sự kiện Summer Sizzler “không phải là một phần của chương trình”.

Ngay lập tức bản án đã được đưa ra, Bodom sẽ bị cấm thi đấu vô thời hạn. Trong khi đó, trọng tài Aaren Wilde cho biết ông đang bị chấn thương khá nghiêm trọng ở cổ và vai. Ngoài ra, Wilde cũng bỏ ngỏ khả năng tiếp tục công việc làm trọng tài sau vụ việc vừa rồi.

Mặc dù chưa thể biết lý do Wilde bị tấn công bởi đô vật Josh Bodom nhưng một số người đã suy đoán cho rằng rất có thể vị trọng tài này đã có những can thiệp không đúng lúc, khiến cho Bodom không thể biểu diễn trận đánh thành công.

Điên rồ sàn đô vật: Võ sĩ tẩn trọng tài, bị cấm thi đấu vô thời hạn - 2

Hành vi không thể tha thứ

Trong một tuyên bố mới nhất, Revolution Pro đã có những tuyên bố hết sức cứng rắn. “Hành vi của Bodom là không phù hợp với tiêu chí của sự kiện và giải đấu. Vì thế, chúng tôi không còn lựa chọn nào khác là chấm dứt hợp tác vô thời hạn với cậu ấy.

Đây là hành động không thể dung thứ và chúng tôi hy vọng đây sẽ là thông điệp rõ ràng nhất về chuyện này.”

Nadal vô địch US Open nói ”mông lung” về số 1: Federer chơi đến năm 40 tuổi

Nadal trước ngưỡng cửa vĩ đại nhất, Federer hẳn không muốn điều này xảy ra.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Khám phá võ thuật