Điền rồ cầu lông thế giới: Cú đập thủng vợt "hiếm có khó tìm"

(Tin thể thao, tin cầu lông) Đập cầu thủng vợt, tình huống khó tin nhưng tay vợt Hong Kong (Trung Quốc) làm được.

Video pha đập cầu thủng cả vợt của Lee Cheuk Yiu:

Trong môn cầu lông rất hiếm khi xảy ra tình huống đập thủng vợt, tuy nhiên ở trận đấu giữa Lee Cheuk Yiu (Hong Kong, Trung Quốc) gặp Anders Antonsen (Đan Mạch) tại Indonesia Masters 2020 điều này đã xảy ra. Nhảy cao và bung hết sức tung ra cú đập "sấm sét", tay vợt 25 tuổi người Hong Kong đã khiến vợt bị thủng.

Điền rồ cầu lông thế giới: Cú đập thủng vợt "hiếm có khó tìm" - 1

Lee Cheuk Yiu đập mạnh tới nỗi thủng cả vợt

Lưới cầu được bố trí chắc chắn, tuy nhiên một sợi dây đứt và trái cầu đã xuyên qua và nằm gọn trong lưới. Tình huống này làm cá nhân Cheuk Yiu và đối thủ Antonsen vô cùng bất ngờ, các khán giả chứng kiến thì quá ngạc nhiên.

Trận đấu này diễn ra cách đây 2 năm với phần thắng nghiêng về Anders Antonsen, tay vợt sau đó trở thành á quân giải đấu. Để làm nóng cho sự kiện Indonesia Masters (từ 7 tới 12/6/2022), fanpage Liên đoàn cầu lông thế giới đã đăng tải lại pha cầu này cho khán giả chiêm ngưỡng lại.

Giải Indonesia Masters thuộc cấp độ BWF Super 500, có tổng thưởng lên tới 360.000 USD. Tay vợt vô địch giành 9.200 điểm thưởng và 27.000 USD, á quân có 6.420 điểm thưởng và 13.680 USD, hạng ba có 5.040 điểm và 5.220 USD.

Indonesia Masters năm nay quy tụ các tay vợt hàng đầu đơn nam như Viktor Axelsen (Đan Mạch), Anders Antonsen (Đan Mạch), Chou Tien Chen (Đài Loan, Trung Quốc), Anthony Sinisuka Ginting (Indonesia), Lee Zii Jia (Malaysia)...

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dien-ro-cau-long-the-gioi-cu-dap-thung-vot-34hiem-co-kho-tim34...

Bí kíp Tiến Minh thắng nhà vô địch cầu lông thế giới 1 set sau loạt cầu 91 chạm

(Tin thể thao, tin SEA Games) Ở tuổi xấp xỉ 40, Nguyễn Tiến Minh vẫn có màn đua sức mãn nhãn với đương kim vô địch cầu lông thế giới.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Cầu lông đỉnh cao Xem thêm
Báo lỗi nội dung