Đi “cơ điên” chấn động bi-a World Cup, 3 siêu sao vẫn bị loại sớm

(Tin thể thao, tin bi-a) Cả ba cơ thủ sở hữu cú đánh 15 điểm cao nhất Veghel World Cup 2021 mới đây đều sớm bị loại một cách ngỡ ngàng.

Đường cơ 12 điểm ấn tượng của "ngựa ô" Kim Jun Tae:

Veghel World Cup 2021 kết thúc mới đây tại Hà Lan chứng kiến một điều bất ngờ và thú vị khi cả 3 cơ thủ cùng sở hữu series 15 điểm cao nhất giải đều nằm ngoài top 20 trên bảng xếp hạng thế giới. Càng đặc biệt hơn, các tay cơ này đều sớm bị loại sau khi tung ra đường cơ ghi điểm “khủng”.

Đi “cơ điên” chấn động bi-a World Cup, 3 siêu sao vẫn bị loại sớm - 1

Robinson Morales không thể giành chiến thắng dù tung series 15 điểm trước Sayginer

Người đầu tiên ghi được series 15 điểm là Roland Forthomme (hạng 23 thế giới). Cơ thủ 51 tuổi người Bỉ đã thực hiện cú đánh ấn tượng này ở ngày thi đấu cuối cùng của vòng loại để đánh bại Kostantinos Kokkoris với cách biệt lên đến 40-6 chỉ sau 12 lượt cơ. Kết quả giúp Forthomme giành suất vào vòng chính.

Tuy nhiên ở vòng đấu sau đó, chính Forthomme lại trở thành “nạn nhân” khi phải chứng kiến đối thủ của mình, Nikos Polychronopoulos tung ra một đường cơ 15 điểm trong trận đấu quyết định cho ngôi nhì bảng B.

Kết quả, Forthomme thua đậm 12-40 sau 15 lượt cơ, qua đó ngậm ngùi nhìn đối thủ giành suất đi tiếp. Đáng nói, Nikos Polychronopoulos (hạng 22 thế giới) sau khi có đường cơ “khủng” cũng phải dừng bước ở vòng tiếp theo trước Heo Jung Han.

Đi “cơ điên” chấn động bi-a World Cup, 3 siêu sao vẫn bị loại sớm - 3

Daniel Sanchez vô địch dù có series ghi điểm thấp hơn Heo Jung Han trong trận chung kết

Thậm chí còn nghiệt ngã hơn so với hai người đồng nghiệp trên, Robinson Morales (hạng 96 thế giới) lại không có được chiến thắng, dù đã tung ra series 15 điểm ở lượt trận cuối tại bảng H.

Bởi lẽ đối thủ của anh, “phù thủy” lừng danh Semih Sayginer đã đáp trả quá mạnh mẽ bằng hai series 12 điểm và 11 điểm để thắng ngược Morales với tỉ số 40-34 sau 16 lượt cơ, qua đó loại luôn tay cơ người Colombia khỏi giải.

Đáng chú ý ở hai lượt trận bán kết và chung kết đều không có cơ thủ nào ghi được series trên 10 điểm. Thậm chí trong trận chung kết, nhà vô địch Daniel Sanchez cũng chỉ ghi được series 7 điểm, kém so với đối thủ Heo Jung Han (8 điểm) nhưng lại là người đăng quang.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/di-co-dien-chan-dong-bi-a-world-cup-3-sieu-sao-van-bi-loai-som...

Siêu sao Sanchez vô địch bi-a World Cup bỏ túi bao nhiêu tiền thưởng?

(Tin thể thao, tin bi-a) Với chức vô địch Veghel World Cup 2021 mới đây, cơ thủ Daniel Sanchez đã nhận số tiền thưởng lớn...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Bi-a: Những đường cơ huyền ảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung