Đang phỏng vấn bị gió thổi tung váy, nữ phóng viên thể thao “tái mặt”

(Tin thể thao, tin hậu trường) Một nữ phóng viên thể thao đang trở thành chủ đề bàn tán của người dùng mạng xã hội.

Video tình huống "tai nạn" của nữ phóng viên:

Với những chương trình truyền hình trực tiếp, khi sự cố bất ngờ xảy ra những người làm chương trình "chẳng kịp trở tay" và một số hình ảnh tế nhị vì thế có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh. Mới đây người dùng mạng xã hội đang truyền tay nhau một "tai nạn" của nữ phóng viên khi đang phỏng vấn. 

Đang phỏng vấn bị gió thổi tung váy, nữ phóng viên thể thao “tái mặt” - 1

Nữ phóng viên rơi cảnh "tái mặt"

Trên bục trao giải cho 2 VĐV xuất sắc, nữ phóng viên mặc váy đỏ điệu đà. Không may cho cô, đúng lúc đang phỏng vấn thì có gió khá to khiến chiếc váy của cô bị thổi dựng ngược lên. Chẳng ai có lỗi trong tình huống này cả, điều không may là hình ảnh này đã lọt trên sóng truyền hình trực tiếp.

Khán giả đã bình luận sôi nổi về vấn đề này. "Là một phóng viên thể thao, cần có sự năng động vì vậy nên mặc gọn gàng là tốt nhất", một người viết trên Youtube.

"Nếu cô ấy mặc quần jean, áo phông thì hình ảnh này đã không xảy ra", người khác nói về cách ăn mặc. 

Pha tốc váy trên khiến nhiều khán giả nhớ tới cố diễn viên Marilyn Monroe, với pha giữ váy đi vào huyền thoại. "Rất giống nữ diễn viên Marilyn Monroe, cô nàng phóng viên này sắp nổi tiếng rồi", một tài khoản nói đùa.

"Phóng viên gợi cảm đấy chứ, không nhiều người chú ý tới giải thể thao này nếu không có vụ phóng viên tốc váy", người khác viết.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-phong-van-bi-gio-thoi-tung-vay-nu-phong-vien-the-thao-tai-mat-50202126316...

Nữ phóng viên bị cưỡng hôn sắp nhận đặc ân từ ”ông trùm” UFC

(Tin thể thao - tin võ thuật) Cựu võ sĩ xinh đẹp Laura Sanko, hiện là phóng viên kênh ESPN đang đứng trước cơ hội lịch sử...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung