Đả nữ "độc cô cầu bại" dính cú knock-out, ngất trong khi đang đứng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Một nữ võ sỹ dính cú knock-out ngất trong tư thế đứng, pha hạ đo ván hiếm có trong làng võ thuật.

Video nữ võ sĩ người Anh nhận cú knock-out "trên không"

Bốn năm thi đấu, trải qua 12 trận chuyên nghiệp, đả nữ Boxing Terri Harper (Anh) có chuỗi thành tích bất bại với 11 trận toàn thắng, 1 hòa và hiện đang nắm giữ 2 đai vô địch thế giới WBC, IBO hạng siêu nhẹ.

Đả nữ "độc cô cầu bại" dính cú knock-out, ngất trong khi đang đứng - 1

Terri Harper bị ngất mặc dù đang đứng vững

"Vỏ quýt dày gặp móng tay nhọn", cuối tuần qua Harper đã nhận lời thách đấu của Alycia Baumgardner (Mỹ) có biệt danh "Quả bom", chơi 11 trận (thắng 10, thua 1).

Màn so tài diễn ra hấp dẫn ngay từ những giây thi đấu đầu tiên. Cả hai liên tục có những pha tấn công quyết liệt, ăn miếng trả miếng.

Mọi chuyện sớm được định đoạt ở hiệp 4, Harper tấn công và để hở mặt, cô đã bị đấm rất mạnh vào mặt. Bị dính đòn, Harper vẫn đứng cực vững, tuy nhiên lúc này cô đã bị knock-out. Một tình huống bị ngất hiếm có của làng võ.

Ngay lúc này, đối thủ tiếp tục lao tới bồi thêm cho Alycia một cú đấm. Trọng tài Mark Lyson đã phát hiện tình hình, ông dừng trận đấu trao chiến thắng cho võ sĩ người Mỹ.

Nữ "Độc cô cầu bại" đã phải nếm mùi thua cuộc và dĩ nhiên 2 chiếc đai hạng nhẹ nữ WBC, IBO cũng thuộc về võ sĩ người Mỹ.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/da-nu-34doc-co-cau-bai34-dinh-cu-knock-out-ngat-trong-khi-dang...

Võ sĩ gốc Việt Đạt Nguyễn bức xúc vì thua đối thủ ”không đánh chỉ chạy”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tay đấm 39 tuổi lần đầu tiên thua tại Boxing tay trần, tuy nhiên anh không phục lối chơi của...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung