Giật mình đấu võ không đủ sống, đả nữ MMA "bán ảnh nóng" kiếm tiền

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từng là nhà vô địch võ thuật UFC nhưng đả nữ không kiếm đủ tiền nuôi sống bản thân.

Jessica Andrade, nữ võ sĩ 29 tuổi từng thi đấu 30 trận MMA (thắng 21, thua 9) và từng là nhà vô địch hạng rơm UFC, nhưng hiện tại cô phải dùng tiền "bán ảnh nóng" để trang trải nhiều chi phí cuộc sống. 

Giật mình đấu võ không đủ sống, đả nữ MMA "bán ảnh nóng" kiếm tiền - 1

Andrade kiếm được nhiều tiền trang trải cho cuộc sống nhờ bán "ảnh nóng"

Nếu ai biết về UFC, về Conor McGregor thì đều tưởng rằng võ sĩ MMA rất giàu có, nhưng chỉ có những tay đấm hàng đầu mới dễ kiếm tiền. Các võ sĩ còn lại đều không thật sự sung túc, họ kiếm được số tiền không lớn sau mỗi trận đấu. 

Cựu vô địch UFC Jessica Andrade nói rằng quyết định mở tài khoản "ảnh nóng" trên Only... đã giúp cô tiền trang trải chi phí tập luyện và sinh sống tại Las Vegas (Mỹ). 

Quyết định này được đưa ra sau khi một số hình ảnh nhạy cảm của Andrade bị "rò rỉ" trên mạng xã hội, và cô nghĩ rằng đằng nào thì cũng đã lộ nên lập tài khoản bán "ảnh nóng". 

Thay vì né tránh sự chú ý, Andrade cho rằng scandal bị đánh cắp ảnh đó là động lực để cô trở thành một người mẫu trên trang "web nóng".

"Tôi đã mua xe và trả trước sáu hoặc bảy tháng tiền thuê nhà (ở Las Vegas). Tôi đã có thể thanh toán các hóa đơn của mình ở Brazil, giúp đỡ gia đình bằng tiền từ việc bán ảnh. Tôi rất hài lòng với quyết định táo bạo này," Andrade nói với MMA Fighting.

Nhiều khán giả đồng tình với quyết định của đả nữ 29 tuổi. Họ cũng chỉ trích sự kiện UFC, đây là sân chơi mang tới nhiều tiền cho những ngôi sao tên tuổi, nhưng các võ sĩ còn lại thì thu nhập thấp hơn nhiều. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/giat-minh-dau-vo-khong-du-song-da-nu-mma-34ban-anh-nong34-kiem...

Mỹ nhân nhảy sào mời chào ảnh nóng trên website nhận kết quả sốc ở Olympic

(Tin thể thao, tin Olympic Tokyo) Nữ VĐV Canada đến Tokyo với hy vọng giành HCV Olympic nhưng bị loại tức tưởi ở vòng bảng.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung