Cú giao bóng tệ nhất Australian Open

Sự kiện: Australian Open 2023

Đây sẽ nằm trong top những pha bóng dở nhất tại Australian Open 2013.

Đây là tình huống diễn ra trong trận đấu vòng 2 đơn nữ giữa hạt giống số 9 Samantha Stosur và tay vợt số 40 thế giới người Trung Quốc Zheng Jie. Không hiểu vì sao mà Stosur lại thực hiện cú giao bóng 2 mắc lỗi khó tin đến như vậy, đặc biệt với tay vợt chuyên nghiệp và nằm trong tốp 10 thế giới. Pha bóng diễn ra ở set 1 khi tỷ số đang là 2-2, cũng như Stosur luôn đeo kính chống chói nên lý do khiến cho tay vợt số 1 của nước chủ nhà Australia mắc lỗi có lẽ chỉ vì áp lực quá lớn từ khán giả nhà.

Điều đó khiến Samantha Stosur đã trải qua một ngày thi đấu tồi tệ khi để tuột chiến thắng trước tay vợt người Trung Quốc Zheng Jie dù đã dẫn trước tới 5-2 và cầm giao bóng ở game tiếp theo trong set 3 quyết định. Tệ hơn, Stosur còn kết thúc trận đấu bằng một lỗi giao bóng kép và chấp nhận thua cuộc sau 3 set với tỷ số 4-6, 6-1, 5-7.

Cú giao bóng tệ nhất Australian Open - 1

Stosur luôn gặp tâm lý khi thi đấu trước khán giả nhà

Stosur từng vô địch US Open 2011 sau khi đánh bại Serena Williams cũng như giành vị trí á quân tại Roland Garros 2010 nhưng lại chưa bao giờ thành công khi thi đấu tại Australian Open ngay trên sân nhà. Trước Australian Open 2013, Stosur đã tham dự 10 giải Australian Open nhưng chỉ duy nhất một lần đi tới vòng 4 vào năm 2010. Tay vợt sinh năm 1984 từng tâm sự luôn bị tâm lý trước sự kỳ vọng của khán giả nhà, những người chờ đợi một tay vợt nữ của Australia đăng quang kể từ thời của Chris O'Neil năm 1978.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vũ - Tuấn Hải ([Tên nguồn])
Australian Open 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN