Cú đánh golf tệ nhất mọi thời đại: Lỗ 1 đằng đánh bóng 1 nẻo

Thứ Ba, ngày 22/09/2020 13:08 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin golf) Rory Sabbatini, golfer 46 tuổi người Mỹ thực hiện cú đánh "ác mộng" tại US Open 2020.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Video cú đánh tệ của golfer Slovakia:

Tình huống của Rory được YahooSports mô tả là "cú đánh tệ nhất mọi thời đại". Hôm Chủ nhật vừa rồi, khi đối diện với cú đánh cách lỗ khoảng 5 m không quá phức tạp nhưng cơ thủ kỳ cựu lại khiến mọi chuyện rối tung lên. 

Cú đánh golf tệ nhất mọi thời đại: Lỗ 1 đằng đánh bóng 1 nẻo - 1

Lỗ 1 đằng đánh 1 nẻo

Xác định sai hướng đổ của mặt cỏ, Sabbatini chọn cách đánh theo hướng không liên quan tới mục tiêu hòng đưa bóng chạy dốc vào lỗ, nhưng bài tính này thất bại. Mặt cỏ không có độ dốc như Rory nghĩ nên cú đánh của anh trở thành trò cười tại US Open. Chung cuộc golfer 46 tuổi người Slovakia khép lại US Open 2020 với thành tích +24 gậy đứng hạng 59.

US Open, 1 trong 4 giải golf thuộc hệ thống Major Championships đã kết thúc vào cuối tuần qua với chức vô địch cho Bryson DeChambeau, VĐV 27 tuổi người Mỹ.

Thành tích -6 gậy đã giúp golfer 27 tuổi lần đầu tiên giành được danh hiệu Major cao quý, đứng thứ hai giải đấu là Matthew Wolff (Mỹ) và hạng ba thuộc về Louis Oosthuizen (Nam Phi).

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cu-danh-golf-te-nhat-moi-thoi-dai-lo-1-dang-danh-bong-1-neo-c9a773025...

Mỹ nhân thể thao diễn “cảnh nóng”, gợi cảm chơi golf hút hồn triệu fan

(Tin thể thao, tin hậu trường) Mạng xã hội là nơi giúp những người đẹp thể thao tiếp cận gần hơn với hàng triệu người...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao