Cú đánh đỉnh cao US Open 2021: Tay vợt Nhật "xâu kim" ghi điểm ngoạn mục

Sự kiện: US Open 2021

(Tin thể thao - Tin tennis) Yoshihito Nishioka đã mang tới cú đánh ghi điểm có thể nói là nặng tính biểu diễn nhưng vẫn không kém hiệu quả ở US Open 2021.

  

5 cú đánh đẹp nhất ngày thi đấu thứ 2 của US Open 2021

US Open 2021 đã tìm ra cú đánh "siêu phẩm" đầu tiên của giải. Mặc dù các tay vợt đã có những cú đánh hóc hiểm, những pha cứu bóng phi phàm và những pha ghi điểm tinh tế, nhưng có lẽ không ai địch được Yoshihito Nishioka về cả độ đẹp, hiệu quả lẫn cả tính chất biểu diễn.

Tay vợt người Nhật trong trận đấu với Jack Sock đã có một pha ghi điểm rất táo bạo. Thực hiện cú giao bóng, ngay sau Sock trả bóng về phía cuối sân Nishioka đã thực hiện ngay cú tweener (hay "hot-dog"), một cú đánh qua khe chân.

Nishioka nâng cao chân trái lên để thực hiện cú đánh qua khe chân và bóng đi ngay vào khoảng trống sân mà Sock chưa kịp kiểm soát, mang lại một điểm winner cho Nishioka. Ngay sau đó, những tràng pháo tay tán thưởng kéo dài từ khán giả đã dành cho Nishioka và cái ôm đầu lẫn chống hông từ phía Sock.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/cu-danh-dinh-cao-us-open-2021-tay-vot-nhat-34xau-kim34-ghi-die...

Trực tiếp US Open ngày 3: Medvedev gặp khó, Tsitsipas quyết phục hận

(Tin thể thao, Tin tennis) Medvedev tái ngộ đối thủ từng gây khó cho anh cách đây 2 năm, trong khi Tsitsipas có cơ hội "phục...

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
US Open 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung